Hé lộ dàn trộm siêu sao của xứ Hàn

Bên cạnh đó, bộ phim của Park Hae Jin đạt mốc 100 triệu lượt tìm kiếm trên các website phim truyền hình Hàn Quốc.

 

Hé lộ dàn trộm “siêu sao” của xứ Hàn


 
Bộ phim điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao hạng A của xứ Hàn The Thieves mới đây đã đóng máy sau 6 tháng quay phim ở Macau, Hong Kong và Seoul, Busan.
Thuộc thể loại hành động tội phạm, The Thieves kể về một tên trùm người Macau và 4 tên trộm hàng đầu của Hàn Quốc được thuê để đánh cắp viên kim cương xanh có tên “Nước mắt của mặt trời” trị giá 20 triệu USD. Bộ phim quy tụ dàn sao như Kim Yoon Seok, Kim Hye Soo, Lee Jeong Jae, Jeon Ji Hyun, Kim Hae Sook, Oh Dal Soo.

Hình ảnh Hé lộ dàn trộm siêu sao của xứ Hàn số 1
4 tên trộm "siêu sao" trong phim

Ngay khi cảnh quay cuối cùng kết thúc cũng là lúc nhà sản xuất tung ra hình ảnh đầu tiên của phim. Đó là bức ảnh nhóm 4 tên trộm do Kim Hye Soo, Lee Jung Jae, Oh Dal Soo, Jeon Ji Hyun thủ vai, trong đó Kim Hyo Soo thể hiện sự thanh lịch, sành điệu, còn “cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun sexy trong bộ đầm họa tiết da báo cùng ánh mắt thách thức.
Hình ảnh Hé lộ dàn trộm siêu sao của xứ Hàn số 2
Kim Yoon Suk

Bức ảnh còn lại là tay gangster người Macau do Kim Yoon Suk đóng. Tác phẩm do đạo diễn Choi Dong Hoon chỉ đạo: “Tôi không muốn nói OK trong cảnh cuối cùng, tôi không muốn kết thúc nó. Đó là một quãn
g thời gian thú vị, tôi đánh giá cao những gì mà các nhân viên cùng diễn viên đã làm được cho đến nay.”
The Thieves sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau.

Phim Trung Quốc của Park Hae Jin nổi tiếng đình đám
Bộ phim truyền hình Trung Quốc Chenderder’s Wedding Story có sự tham gia của tài tử trẻ xứ Hàn Park Hae Jin bắt đầu lên sóng từ ngày 2/12 vừa qua và mới đây đã lập kỷ lục vì sự nổi tiếng của nó.

Trong các trang website của phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc, bộ phim đã đạt mốc 100 triệu lượt tìm kiếm. Đây là bộ phim đầu tiên của LeTV có được thành tích này kể từ khi phát hành.
Hình ảnh Hé lộ dàn trộm siêu sao của xứ Hàn số 3
Park Hae Jin trong phim
Hình ảnh Hé lộ dàn trộm siêu sao của xứ Hàn số 4
Park Hae Jin trong vòng vây của báo giới Trung Quốc
Trong Chenderder’s Wedding Story, “chàng rể” của Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng vào vai Shipei - một anh chàng được giáo dục bài bản, mặc dù cứng đầu trong công việc nhưng lại rất lãng mạn với tình yêu của mình. Ngoài Park Hae Jin, dàn diễn viên còn có Lý Tiểu Nhiễm, Huỳnh Tiểu Lôi, Cao Bảo Bảo,… Chenderder’s Wedding Story cũng sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc thông qua một kênh truyền hình cable vào tháng 1 năm sau.


Nguồn : carviet.com