Hé lộ danh tính ca sĩ chia sẻ clip nóng trong nhóm tình dục của Seungri

Mới đây, đài SBS tiếp tục công bố nhân vật thứ 4 trong trong nhóm chat của Seung ri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon là Lee Jong Hyun, thành viên nhóm CNBlue.

Sau những tin đồn Choi Jonghoon (FTISLAND) và Lee Jonghyun (CNBLUE) có trong group chat 18+ cùng Seungri và Jung Joon Young nổ ra và công ty chủ quản FNC đã phủ nhận điều này không lâu. Thậm chí, FNC đe dọa dùng biện pháp luật pháp để trừng trị những ai tung tin đồn thất thiệt.

Tuy nhiên, mới đây, đài SBS tiếp tục xác nhận nhân vật mới trong nhóm chat trụy lạc của Seung Ri. Người này là Lee Jong Hyun, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng CNBLUE.

Hé lộ danh tính ca sĩ chia sẻ clip nóng trong nhóm tình dục của Seungri 1

Jong Hyun là thành viên thứ 4 trong nhóm chat tình dục mà truyền thông Hàn Quốc công bố. Ảnh internet

Cụ thể, SBS 8 news vừa công bố đoạn tin nhắn mới gây sốc, trong đó, nhân vật Lee trong chat Kakaotalk của thành viên nhóm Big Bang chính là Lee Jong Hyun, thành viên nhóm nhạc CNBLUE đình đám một thời.

Trong đoạn tin nhắn đó, nam ca sĩ hỏi các thành viên trong nhóm chat: “Không có em nào xinh xắn dễ bảo chút à? Em nào biết ‘chơi’ ấy?”.

Được biết, trong quá khứ Lee Jong Hyun cũng từng dính phải nhiều tai tiếng sàm sỡ, quấy rối các nữ thần tượng. Sau đó, FNC Entertaiment, công ty quản lý của nam thần tượng đã một mực phủ nhận sự liên quan của gà nhà.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, trưa 14/3, Choi Jong Hoon xác nhận rời FTIsland và kết thúc sự nghiệp âm nhạc vì những tai tiếng thời gian qua.

Tính đến nay, nhóm chat của Seung Ri đã có tổng cộng bốn nam nghệ sĩ nổi tiếng có liên quan: Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun.

Hiện phía Lee Jong Hyun chưa đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến sự việc này.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/he-lo-danh-tinh-ca-si-chia-se-clip-nong-trong-nhom-tinh-duc-cua-seungri-011513213.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục