Hé lộ danh tính nam thanh niên đánh cô gái dã man dưới hầm gửi xe

Sau khi đoạn clip nam thanh niên đánh bạn gái dã man dưới hầm gửi xe được chia sẻ, dân mạng đã truy tìm được danh tính người đàn ông này.

Sau khi đoạn clip nam thanh niên đánh bạn gái dã man dưới hầm gửi xe được chia sẻ, dân mạng đã truy tìm được danh tính người đàn ông này.

Chiều ngày 22/7, cư dân mạng Việt xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đánh dã man một cô gái dưới hầm gửi xe. Với bất cứ lý do gì thì hành động đánh một người con gái chân yếu tay mềm của anh ta cũng thật khó chấp nhận.

Sau khi truy tìm, thông tin của cặp đôi này cũng đã được tìm thấy. Kẻ hành hung bạn gái dã man là Kanjana Sinpraseat, còn nạn nhân là chị Fang Pimpilai, đến từ Thái Lan.Được biết, cặp đôi LGBT này đã có quãng thời gian 7 năm gắn bó mặn nồng bên nhau. Và điều khiến người ta "lạnh người" hơn nữa khi vào trang cá nhân của Kanjana Sinpraseat là hắn ta thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp chung với bạn gái mình, kèm theo dòng trạng thái cảm xúc vô cùng mùi mẫn, lãng mạn.

Hé lộ danh tính nam thanh niên đánh cô gái dã man dưới hầm gửi xe 1
Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Ảnh internet

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, nam thanh niên - nhân vật chính trong đoạn clip đang ngồi đầy ủ rũ trên bậc thềm chờ cô gái tới. Khi gặp nhau, cả hai đã xảy ra tranh cãi và đã có những xô xát. Cả chàng trai và cô gái đều không ngần ngại dành cho đối phương những cái tát không hề thương tiếc.

Sau đó, anh chàng đã chiếm ưu thế và ra tay rất dã man với cô gái. Hắn ta liên tiếp đánh đập, tát vào mặt, thậm chí là dùng mũ bảo hiểm phang mạnh vào vùng đầu, mặt cô gái, giật tóc…vô cùng tàn bạo và không có dấu hiệu nương tay mặc dù cô gái đã không còn sức lực để chống cự.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/he-lo-danh-tinh-nam-thanh-nien-danh-co-gai-da-man-duoi-ham-gui-xe-011491557.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục