Hé lộ đoạn clip ghi lại cảnh thân mật của Ronaldo với cô gái tố cáo hiếp dâm

Trong đoạn clip, Ronaldo và cô gái Kathryn Mayorga thoải mái ôm nhau tình tứ khi đã chếnh choáng hơi men trong người.

Trong đoạn clip, Ronaldo và cô gái Kathryn Mayorga thoải mái ôm nhau tình tứ khi đã chếnh choáng hơi men trong người.

Mới đây trên tờ The Sun (Anh) đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa Ronaldo với Kathryn Mayorga vào đêm 13/6/2009. Trong video, cặp nam nữ cầm ly rượu lắc lư, nhún nhảy phấn khích theo điệu nhạc. Chếnh choáng hơi men, Ronaldo và Mayorga thoải mái ôm nhau hết sức tình tứ.

Hé lộ đoạn clip ghi lại cảnh thân mật của Ronaldo với cô gái tố cáo hiếp dâm 1

Ronaldo ôm eo Mayorga.

Siêu sao người Bồ Đào Nha không thể ngờ rằng cái đêm định mệnh ấy đã khiến anh gặp rắc rối cho tới tận ngày hôm nay. Theo lời kể của Kathryn, sau khi trò chuyện ở hộp đêm, Ronaldo mời cô nàng về căn phòng của anh để ngắm cảnh Las Vegas.

CR7 tiếp tục mời Kathryn xuống bể bơi nhưng cô nàng từ chối vì sợ ướt váy. Ronaldo bèn đưa cho một chiếc quần short và áo phông rồi chỉ chỗ đi thay. Khi cô nàng đang thay đồ, chàng cầu thủ nổi tiếng xông vào đòi quan hệ.

Hé lộ đoạn clip ghi lại cảnh thân mật của Ronaldo với cô gái tố cáo hiếp dâm 2

Bể bởi trong căn phòng của Ronaldo.

Kathryn kiên quyết từ chối nhưng bị khống chế và làm chuyện đồi bại. Cô nàng chỉ biết hét lên trong tuyệt vọng. Sau vụ việc, Ronaldo chi 375.000 USD để khiến vụ việc chìm xuống. Nhưng sau gần một thập kỷ, nạn nhân quyết định đưa vụ việc trở lại vì những tổn thương tâm lý mà cô phải gánh chịu.

Cô gái người Mỹ đòi bồi thường tổn thương nói chung, các tổn thương đặc  biệt, đồng thời đòi hỏi Ronaldo phải bị trừng trị. Đây là một vụ kiện dân sự và Mayorga đòi bồi thường 50.000 đôla cho mỗi khoản thiệt hại đề xuất, đồng thời yêu cầu bị cáo phải trả phí tòa án, phí luật sư...

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/he-lo-doan-clip-ghi-lai-canh-than-mat-cua-ronaldo-voi-co-gai-to-cao-hiep-dam-011499031.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục