Hé lộ kết quả khám nghiệm tử thi của tỷ phú ấu dâm Mỹ tự sát trong tù

Một số nguồn tin tiết lộ 2 bảo vệ được giao nhiệm vụ trông chừng Epstein đêm đó đã ngủ quên lúc ông tự tử.

Hé lộ kết quả khám nghiệm tử thi của tỷ phú ấu dâm Mỹ tự sát trong tù 1Jeffrey Epstein. Ảnh: AFP

Tờ Washington Post dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết việc khám nghiệm tử thi tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein đã tiết lộ ông bị gãy xương cổ. Các nguồn tin cho rằng những thương tích như thế này có thể xuất hiện ở những người treo cổ tự tử hoặc bị siết cổ.

Mặc dù việc khám nghiệm tử thi đã được thực hiện nhưng nguyên nhân cái chết của Epstein vẫn chưa được công bố chính thức.

Báo cáo của Washington Post được đưa ra sau khi một vài nguồn tin giấu tên khác nói với NBC News rằng 2 bảo vệ được giao nhiệm vụ trông chừng Epstein có lẽ đã ngủ quên khi ông ta tự tử trong một nhà tù tại New York.

Các nguồn tin cũng lập luận rằng lính canh bị nghi ngờ ghi sai các mục nhật ký để cho thấy họ đi kiểm tra Epstein cứ 30 phút một lần. Epstein được báo cáo đã chết khoảng 1-2 giờ trước khi thi thể được phát hiện.

Thông tin này được công bố sau khi CBS News đưa tin có những tiếng la hét xuất hiện từ phòng giam của Epstein vào buổi sáng ông ta tử vong. Các lính canh đã hét lên "thở đi, Epstein, thở đi!" khi nỗ lực hòi sức cấp cứu lúc phát hiện ông ta treo cổ.

Trước đó, tờ New York Post đã đưa tin tỷ phsu ấu dâm 66 tuổi này đã tro cổ bằng một tấm ga trải giường. Tờ báo trích dẫn một nguồn giấu tên cho biết Epstein đã quỳ trên mặt đất và cúi xuống siết cổ mình.

Bình luận về vụ tự tử của Epstein, Tổng thống Donald Trump nói rằng ông đang yêu cầu điều tra đầy đủ vụ việc này. Bộ trưởng Tư pháp William Barr nói với các phóng viên rằng bất cứ đồng phạm nào cũng không được yên nghỉ dễ dàng.

Epstein được đặt trong tình trạng giám sát tự tử (suicide watch) sau khi cố tự sát vòa tháng bảy nhưng các luật sư đã đưa ông ta ra khỏi danh sách này ngay trước cái chết của ông vào ngày 10/8 tại nhà tù.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/he-lo-ket-qua-kham-nghiem-tu-thi-cua-ty-phu-au-dam-my-tu-sat-trong-tu-011527408.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục