Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Chủ nhật, 07/05/2017 20:34 (GMT 7)

Hé lộ lá thư bí ẩn của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson trước khi chết

Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson tiên đoán sẽ bị sát hại trong thư gửi một người bạn vài tuần trước khi chết vì dùng thuốc quá liều hồi 2009.

Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson tiên đoán sẽ bị sát hại trong thư gửi một người bạn vài tuần trước khi chết vì dùng thuốc quá liều hồi 2009.

Daily Mai đưa tin cho biết, trong lá thư mới được tìm thấy nội dung hé lộ trong bức thư đã khiến không ít người giật mình. Đặc biệt là con gái của Michael Jackson là Paris và chị gái ca sĩ này là La Toya, tin rằng Michael đã bị sát hại. Thư viết cho bạn của Michael Jackson có đoạn: "Họ đang cố giết tôi" và "Tôi sợ bị sát hại".

Sự tồn tại của lá thư bí mật này mãi gần đây mới được một người bạn của ông hoàng nhạc pop - một doanh nhân người Đức tên là Michael Jacobshagen, 34 tuổi, tiết lộ. Tại cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình Australia mới đây, ông Michael Jacobshagen cho hay đã quen thân với Michael Jackson được 20 năm.

Theo đó, doanh nhân này cho biết khi gọi điện cho ông từ Las Vegas, Michael đã khóc. Lúc đó, ca sĩ này đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở London và cầu xin ông bay từ Đức sang Mỹ với mình.

"Michael đang xúc động và có nói: Họ định giết tôi", Jacobshagen nhớ lại.

Sau khi nhận được điện thoại, doanh nhân này đã bay tới Mỹ và ở bên Michael ba ngày. Trong thời gian đó, Michael đã đưa cho Jacobshagen một số thư tay, với nội dung "Họ đang cố giết tôi".

Michael Jackson không bao giờ nói rõ "họ" là ai song trong một số thư có đề cập tới AEG, công ty tổ chức cuộc lưu diễn của Michael ở London.

Trong một lá thư có đoạn: "AEG. Gây rất nhiều sức ép với tôi...Tôi lo sợ cho sinh mệnh của mình".

Vài tuần sau đó, ca sĩ nổi tiếng thế giới này được phát hiện đã tử vong. 

Nguyên nhân được đưa ra chính thức là do dùng quá liều thuốc giảm đau propofol. Bác sĩ riêng của Michael là Conrad Murray phải chịu án tù vì ngộ sát ca sĩ này. Tuy nhiên, Jacobshagen cho rằng Michael Jackson đã dùng thuốc propofol hơn một chục năm để chữa bệnh mất ngủ.

Hồng Hạnh (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục