Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ sáu, 29/08/2014 08:52 (GMT 7)

Hé lộ lời khai của kẻ si tình giết cô gái sắp làm đám cưới

(Tinmoi.vn) Đợi ở đầu hẻm, thấy người trong mộng đi về với chồng sắp cưới Hiền lao vào đâm nhiều nhát vào ngực và lưng cô gái.

 

 

(Tinmoi.vn) Đợi ở đầu hẻm, thấy người trong mộng đi về với chồng sắp cưới Hiền lao vào đâm nhiều nhát vào ngực và lưng cô gái.

Ngày 28/8, công an quận 6, TP.HCM cho biết đã bắt Huỳnh Thanh Hiền (19 tuổi, ở Vĩnh Long) - kẻ đâm chết chị Thạch Thị Huổi (21 tuổi) tại hẻm số 231 đường Bình Tiên, phường 8, quận 6, TP.HCM vào đêm 26/8.

Hé lộ lời khai của kẻ si tình giết cô gái sắp làm đám cưới 6

Theo lời khai của Hiền tại cơ quan điều tra, Hiền và chị Thạch Thị Huổi (SN 1983, quê tỉnh Sóc Trăng) từng làm chung với nhau tại nhà hàng A.H2 ở quận 5. Thời gian làm việc tại đây, Hiền nhiều lần ngỏ lời yêu đương nhưng bị chị Huổi thẳng thừng từ chối.

Một thời gian sau, chị Huổi đính hôn với anh Lý Chí Minh (SN 1975, ngụ quận 6) và hai người dọn về sống chung tại căn nhà nằm trên đường Bình Tiên, phường 8, quận 6. Biết người mình yêu sắp đi lấy chồng, Hiền uất ức nhiều lần đe dọa chị Huổi để níu kéo tình cảm. Chị Huổi vì lo sợ phải nghỉ làm ở nhà hàng A.H 2 để xin công việc khác gần chồng.

Vào 22h30 đêm 26/8, khi Huổi đang cùng chồng sắp cưới về nhà, thì Hiền chặn đầu xe, đòi nói chuyện riêng với người trong mộng. Nghĩ không có gì nguy hiểm, anh Thái để cho 2 người tự nhiên nói chuyện. Hiện trường kẻ cuồng yêu đâm chết cô gái.

Tại đây, kẻ sinh tình yêu cầu chị này bỏ chồng sắp cưới để theo anh ta. Khi Huổi nhất quyết từ chối, thì Hiền rút dao đâm nhiều nhát vào ngực và lưng nạn nhân. Thấy vợ sắp cưới bị đâm, anh Thái chạy vào nhà dân lấy hung khí để chống trả Hiền. Tuy nhiên khi quay ra thì thấy chị Huổi đã nằm trên vũng máu, còn hung thủ vứt lại con dao gây án rồi bỏ trốn. Mặc dù được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng vì vết thương quá nặng, cô gái đã tử vong.

Theo Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục