Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 22/06/2015 08:03 (GMT 7)

Hé lộ nguyên nhân cái chết của nữ sinh trên sông Cà Lồ

Giận nhau 3,4 ngày, Mây bỗng thấy người yêu đăng ảnh cô gái khác trên facebook nên giữa họ xảy ra xô xát... Phải chăng đây là nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của cô gái trẻ?

Giận nhau 3,4 ngày, Mây bỗng thấy người yêu đăng ảnh cô gái khác trên facebook nên giữa họ xảy ra xô xát... Phải chăng đây là nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của cô gái trẻ?

Tiếp tục thông tin về vụ việc phát hiện xác một nữ sinh nổi trên sông Cà Lồ (tỉnh Vĩnh Phúc), vào khoảng 8h30 ngày 21/6, hai vợ chồng ông bà Na Lôi, xóm Sau Huyện, thị trấn Hương Canh đi đánh tôm ở bờ sông Cà Lồ bỗng chạm tay vào một cái xác nổi lềnh bềnh bên đám lục bình ở rìa sông.

Ngay lúc đó ông hô hoán cho mọi người đưa xác lên bờ. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng cũng có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hé lộ nguyên nhân cái chết của nữ sinh trên sông Cà Lồ 1

Sông Cà Lồ nơi tìm thấy xác nạn nhân. 

Nạn nhân được xác định là nữ, mặc quần màu đỏ đô, áo màu xanh, trong túi quần nạn nhân mang theo một chứng minh thư có tên Nguyễn Thị Mây, sinh năm 1997, tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Qua thông tin gia đình cung cấp, chúng tôi được biết Mây là cô gái xinh xắn nhất trong số 4 anh chị em trong nhà. Hiện Mây vừa thi tốt nghiệp phổ thông khối bổ túc văn hóa thuộc trường cao đẳng cơ khí nông nghiệp 1 tỉnh Vĩnh Phúc. Mây đang yêu một người tên Đ. (huyện Bình Xuyên), hiện tại, Đ. đang theo học tiếng Hàn để chuẩn bị xuất khẩu lao động.

Theo thông tin từ người nhà của Mây (bà thím của Mây) kể lại: “Sáng thứ 6 (19/6) Mây vẫn đi học bình thường, chiều thứ 6 không thấy con bé về, gia đình tôi gọi điện nhưng máy tắt nguồn nên không thể liên lạc được...”.

Qua lời bạn bè kể lại, Mây và Đ. yêu nhau được gần 4 năm, hai gia đình đã qua lại rất thân thiết. Cách đây 3,4 ngày họ thấy hai người cãi nhau, sau đó cô gái thấy Đ. đăng ảnh một cô gái khác là người yêu mới lên facebook nên giữa họ xảy ra cuộc xô xát, cãi nhau, giật điện thoại của nhau. Nhưng sự việc chỉ dừng lại ở đó.

Hiện tại, phía cơ quan chức năng vẫn đang tích cực khám nghiệm tử thi và điều tra để xác định nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về việc này ở những bài tiếp theo.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục