Hé lộ nguyên nhân cái chết thương tâm của cặp đôi tự tử trong nhà nghỉ

Do áp lực từ nhiều phía, cặp đôi đồng tính nữ này đã chọn cách giải quyết tồi tệ nhất là tìm đến cái chết để kết thúc cuộc đời mình.

Do áp lực từ nhiều phía, cặp đôi đồng tính nữ này đã chọn cách giải quyết tồi tệ nhất là tìm đến cái chết để kết thúc cuộc đời mình.

Tối ngày 10/4, cư dân mạng xôn xao trước cái chết dại dột đôi bạn trẻ - Trần Anh và Tú Anh, tự tử trong một nhà nghỉ trên phố Ngô Quyền, quận Hà Đông, Hà Nội. Trên trang cá nhân của hai bạn trẻ này, rất nhiều người thân đã liên tục đăng tải những dòng chia sẻ cho thấy sự bàng hoàng, ngạc nhiên và đau đớn trước sự ra đi quá đột ngột này.

Thực chất, Trần Anh  và Tú Anh là một cặp đôi đồng tính nữ. Trong quan hệ tình cảm, Trần Anh là "chồng", còn Tú Anh là "vợ". Do áp lực từ nhiều phía, hai bạn đã phải chọn cách giải quyết tồi tệ nhất là tự tử để kết thúc cuộc đời. 

Hé lộ nguyên nhân cái chết thương tâm của cặp đôi tự tử trong nhà nghỉ 6

Hình ảnh của cặp đôi đồng tính nữ tự tử ngày 10/4 gây xôn xao cộng đồng mạng.

Kể lại sự việc xảy ra hôm 10/4, chủ nhà nhà nghỉ Ngọc. B (đường rẽ vào trường Học viện Kĩ thuật Mật mã, Hà Đông) cho biết: "Khoảng 6 giờ tối, nhà nghỉ có lên phòng hỏi hai bạn là nếu muốn ở qua đêm thì cần phải có giấy tờ. Bạn Tú Anh trả lời "Chị cứ xuống đi rồi lát nữa em mang xuống!". Nhưng đến khoảng tầm 9 giờ, không thấy hai bạn mang xuống thì nhà nghỉ tiếp tục lên phòng. Gọi mãi không thấy trả lời, nhà nghỉ dùng khóa riêng mở cửa thì đã thấy hai bạn ấy đã buộc chân vào nhau rồi treo cổ tự tử ở song sắt cửa sổ chết rồi."

Cả Trần Anh và Tú Anh đều sinh năm 1993. Theo như chia sẻ của bạn bè thì Tú Anh là cô gái trầm tính, quyết đoán nhưng rất tốt bụng, giàu tình cảm. Sự ra đi trên của hai người trẻ đã khiến nhiều người bàng hoàng, đau khổ. Đây cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh với nhiều gia đình khi dành thiếu đi sự quan tâm, tình cảm với con cái. Đặc biệt, nhiều người tỏ ra lo lắng khi vấn nạn tự tử trong giới trẻ ngày càng gia tăng hiện nay.

Hé lộ nguyên nhân cái chết thương tâm của cặp đôi tự tử trong nhà nghỉ 7

Bức ảnh chụp chung của cặp đôi tự tử và người chồng sắp cưới của Tú Anh (ngồi ngoài cùng bên trái).

Hé lộ nguyên nhân cái chết thương tâm của cặp đôi tự tử trong nhà nghỉ 8

Trên trang cá nhân của Trần Anh, vào thời điểm gần sát ngày xảy ra sự việc, Trần Anh luôn đăng những trạng thái u buồn, chia ly với người thân.

Hé lộ nguyên nhân cái chết thương tâm của cặp đôi tự tử trong nhà nghỉ 9

Hé lộ nguyên nhân cái chết thương tâm của cặp đôi tự tử trong nhà nghỉ 10

Người thân đau xót trước sự ra đi dại dột của đôi bạn trẻ.

Bạn bè của đôi bạn trẻ trên cho biết, cả Trần Anh và Tú Anh đều là những người thiếu thốn tình cảm. Bố mẹ của Tú Anh sau thời gian chung sống đã ly hôn. Sau đó, mẹ của Tú Anh lại về ở với cậu ở Trần Anh nên cô bạn không còn nhận được nhiều sự quan tâm chăm sóc từ gia đình như thời gian trước. Hơn nữa, ở thời điểm đó, Tú Anh còn sắp phải lấy chồng?! Được biết, chồng sắp cưới của Tú Anh đang kinh doanh một quán net tại địa phương. Về phần Trần Anh, do bị ngăn cấm chuyện tình cảm, cộng thêm áp lực từ phía gia đình mà "cậu" có quyết định dại đột cùng người mình yêu..

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục