Hé lộ nguyên nhân cô gái gốc Việt bị đánh tàn bạo đến chết

(Tinmoi.vn) Nữ sinh Kim Pham đã chết sau khi bị đánh đập tàn nhẫn bên ngoài một câu lạc bộ ở California. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc cô vô tình đi qua, gây cản trở nhóm bạn trẻ đang tạo dáng chụp hình.

 

 

(Tinmoi.vn) Nữ sinh Kim Pham đã chết sau khi bị đánh đập tàn nhẫn bên ngoài một câu lạc bộ ở California. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc cô vô tình đi qua, gây cản trở nhóm bạn trẻ đang tạo dáng chụp hình.

Mời độc giả xem Video cận cảnh cô gái gốc Việt bị đánh chết tại Mỹ:

 

 

Kim Pham bị ba phụ nữ và hai người đàn ông tấn công trong một vụ xô xát ngoài hộp đêm The Crosby ở thành phố Santa Ana, bang California vào khoảng 0h20 sáng ngày 18/1 và chết não một ngày sau đó.

Một người bạn của nạn nhân cho biết Kim Pham có thể đã vô tình đi lang thang ở phía trước của một máy ảnh là một nhóm người thích tiệc tùng chụp một bức ảnh.

Theo cảnh sát, mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi 2 người đàn ông và 3 phụ nữ đánh Kim Pham bất tỉnh.

Một nữ nghi phạm khoảng ngoài 20 tuổi liên quan tới vụ việc đã bị bắt. Danh tính của cô này đã không được tiết lộ. Nghi can này đã được xác định nhờ vào đoạn băng video về cuộc tấn công quay bởi một người ngoài cuộc.

Hé lộ nguyên nhân cô gái gốc Việt bị đánh tàn bạo đến chết 4

Kim Pham, cô gái gốc Việt bị đánh đến chết trong một vụ xô xát ở California

Kim Phạm đã được đưa vào bệnh viện sau cuộc tấn công. Cha và mẹ kế chỉ phát hiện Kim Pham từng đăng ký hiến tặng nội tạng khi nạn nhân nhập viện, Los Angeles Times dẫn lời Lisa, con riêng của mẹ kế Kim Pham cho biết.

Lisa không muốn công khai họ của mình do lo sợ bị trả thù.

"Cô ấy sẽ đi trên con đường của mình để giúp đỡ người khác và không bao giờ mong đợi bất cứ điều gì trở lại từ họ", chị gái của cô Lisa nói.

Cảnh sát đã treo phần thưởng 5.000 USD để tìm kiếm thông tin bắt giữ 4 nghi phạm còn lại.

"Các nghi phạm đã được liệt kê như 2 nam và 3 nữ, nhiều khả năng là người gốc Tây Ban Nha, có độ tuổi từ 20 đến 25 tuổi," Cảnh sát nói.

Hé lộ nguyên nhân cô gái gốc Việt bị đánh tàn bạo đến chết 5

Sau khi sự việc xảy ra, các nhà điều tra khám nghiệm hiện trường.

Các nhà chức trách đang kêu gọi các nhân chứng đưa ra các cảnh quay của cuộc tấn công sau khi nhận được báo cáo rằng một người ngoài cuộc đã quay lại bằng điện thoại di động của họ.

Một đoạn video được đăng tải trên Facebook tuyên bố là từ một người bạn của nạn nhân, mặc dù cơ quan chức năng vẫn chưa xác nhận tính xác thực của nó.

Clip 10 giây cho thấy một người nằm trên sàn nhà khi chúng được bao quanh bởi một nhóm người. Một nhân viên có thể được nhìn thấy cố gắng để tách đám đông như các nhân chứng nhìn, kinh hoàng.

Áp phích tưởng niệm và hoa đã được đặt ở bên ngoài câu lạc bộ, và bạn bè và người thân lây lan áp phích trực tuyến cầu xin thông tin về vụ tấn công.

Một trang quyên góp cũng đã được thiết lập cho các gia đình, nhưng chị Kim Pham sau đó nói rằng họ không muốn nhận tài trợ và sẽ trả lại tiền.

Phương Phương (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục