Hé lộ nguyên nhân gây nên cái chết của vợ chồng tỷ phú Canada

Mới đây các thám tử điều tra cái chết của tỷ phú Barry Sherman và vợ sau quá trình khám nghiệm pháp y đã kết luận các nạn nhân tử vong do bị "siết cổ".

Mới đây các thám tử điều tra cái chết của tỷ phú Barry Sherman và vợ sau quá trình khám nghiệm pháp y đã kết luận các nạn nhân tử vong do bị "siết cổ". 

Hãng tin Reuters đưa tin cho hay mới đây, các thám tử điều tra cái chết của tỷ phú Barry Sherman và vợ sau quá trình khám nghiệm pháp y đã kết luận.

Hé lộ nguyên nhân gây nên cái chết của vợ chồng tỷ phú Canada 1

Vợ chồng Sherman và vợ Honey. Ảnh: Reuters

Theo đó, nguyên nhân cái chết của vợ chồng tỷ phú Canada được công bố vào hôm 17/12. 
Các nhà chức trách cũng đã xác nhận danh tính của 2 người đã được tìm thấy ở dinh thự phía Bắc Toronto cách đây 3 ngày là ông Sherman, 75 tuổi và vợ Honey, 70 tuổi.

Theo mô tả của cảnh sát, cái chết của cặp vợ chồng rất đáng ngờ nhưng không phát hiện ngôi nhà của nạn nhân bị đột nhập cũng như không tiến hành tìm kiếm nghi phạm. 

Theo phát ngôn viên Sở cảnh sát Toronto Michelle Flannery nói với Reuters rằng nguyên nhân cái chết của ông Sherman không có nghĩa đây là một vụ giết người.

Thi  thể của vợ chồng ông được một nhân viên mô giới địa ốc phát hiện vào hôm 15/12 khi người này tới nhà ông ở Toronto. Thi thể họ treo trên rào chắn cạnh hồ bơi.

Gia đình ông Sherman cuối tuần trước thúc giục cảnh sát mở cuộc điều tra hình sự kỹ lưỡng và khách quan, đồng thời yêu cầu truyền thông tránh suy đoán về nguyên nhân gây tử vong.

Trước đó, ông Sherman đã bán dinh thự của mình với giá 6,9 triệu CAD (5,4 triệu USD). Theo AP, tỉ phú dược phẩm này thành lập Công ty Apotex Inc. (trụ sở ở Toronto) vào năm 1974. Ban đầu, công ty chỉ có 2 nhân viên, sau tăng lên 11.000 người trên quy mô toàn cầu.

Ông Shermans cũng được biết đến là một nhà từ thiện có tiếng ở Canada. Vì vậy, cái chết của ông đã gây ra cú "sốc" lớn, nhất là đối với tầng lớp thượng lưu. Vợ chồng ông Shermans đã quyên hàng triệu USD cho các bệnh viện, trường học và tổ chức từ thiện. Năm 2015, cặp đôi gặp Thủ tướng Justin Trudeau tại một cuộc gây quỹ của Đảng Tự do (LP).

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục