Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên chết thảm do bị truy sát bằng “đạn” gạch

Do mâu thuẫn chuyện tiền nong, nạn nhân đã vay nợ 4 đối tượng số tiền là 3 triệu đồng. Do không có tiền trả, 4 đối tượng đã tổ chức vây hãm và truy đuổi nạn nhân dẫn tới cái chết thương tâm.

 

Do mâu thuẫn chuyện tiền nong, nạn nhân đã vay nợ 4 đối tượng số tiền là 3 triệu đồng. Do không có tiền trả, 4 đối tượng đã tổ chức vây hãm và truy đuổi nạn nhân dẫn tới cái chết thương tâm.

 

 


 

Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên chết thảm do bị truy sát bằng “đạn” gạch 4

Hiện trường sự việc

10h ngày 7/10, lực lượng cảnh sát điều tra công an quận Hà Đông (Hà Nội) cùng với các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố đã dựng lại hiện trường vụ việc nam thanh niên chết thảm do bị truy sát bằng “đạn” gạch.

Tại hiện trường vụ án (hồ sinh thái Bệnh viện Hà Đông, địa chỉ cuối đường Nguyễn Viết Xuân, quận Hà Đông, Hà Nội) lực lượng công an đã tiến hành đo chiều sâu địa điểm nạn nhân nhảy xuống hồ.

Theo quan sát của PV, địa điểm nạn nhân nhảy xuống hồ có khoảng cách chừng 3m so với bờ, lực lượng điều tra dùng xào đo được độ sâu hồ vào khoảng 2m.

Lực lượng công an quận Hà Đông cho biết, 4 đối tượng có liên quan đến cái chết của nam thanh niên xấu số kể trên đã được triệu tâp để lấy lời khai. Thông tin ban đầu, cả 4 đối tượng có tuổi đời đều rất trẻ (từ 1995 tới 1999), ham chơi bời.

Lực lượng công quan quận Hà Đông tiết lộ, do mâu thuẫn chuyện tiền nong, nạn nhân đã vay nợ 4 đối tượng số tiền là 3 triệu đồng. Do không có tiền trả, 4 đối tượng đã tổ chức vây hãm và truy đuổi nạn nhân dẫn tới cái chết thương tâm.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 6/10, tại đường Nguyễn Viết Xuân (phường Hà Cầu, quận Hà Đông) đã xảy ra một vụ ẩu đả, khiến một nam thanh niên tử vong.

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên, họ nhìn thấy một nam thanh niên bị một nhóm người cầm dao, kiếm chửi rủa, đuổi bắt trên đường. Khi chạy đến cuối đường Nguyễn Viết Xuân, nam thanh niên này đã nhảy xuống hồ sinh thái Bệnh viện Hà Đông để thoát thân.

Khi ấy, rất đông người dừng lại quan sát. Nhóm người đuổi bắt vẫn không chịu buông tha, đứng trên bờ ném gạch, đá vào thanh niên đang bơi dưới hồ. Chỉ đến khi nạn nhân không còn ngoi lên mặt nước chúng mới chịu bỏ đi. Thấy các đối tượng trên bờ đứng ném đá, rất nhiều người đi đường đã dừng lại căn ngăn. Tuy nhiên, nhóm người hung hãn này nói nếu ai can thiệp sẽ “xử lý”.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Mạnh (SN 1996, trú tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội). 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Phương Hà/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục