Hé lộ nguyên nhân Phó phòng Sở Tài chính Bình Định tử vong bất thường

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã có kết luận chính thức về cái chết của Phó phòng Sở Tài chính Bình Định tại nhà vệ sinh cơ quan là do ngạt, tắt đường hô hấp trên.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã có kết luận chính thức về cái chết của Phó phòng Sở Tài chính Bình Định tại nhà vệ sinh cơ quan là do ngạt, tắt đường hô hấp trên.

Thông tin mới nhất trên báo Thanh NiênNgười lao động cho hay ngayf6/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã có kết luận về cái chết của ông Nguyễn Quang Dương (SN 1972, ngụ TP Quy Nhơn), Phó trưởng Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp Sở Tài chính tỉnh Bình Định. Theo đó, ông Dương chết là do ngạt, tắt đường hô hấp trên.

Hé lộ nguyên nhân Phó phòng Sở Tài chính Bình Định tử vong bất thường 1

Sở Tài chính tỉnh Bình Định nơi ông Dương công tác. Ảnh: Người lao động

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định, kết quả khám nghiệm hiện trường tại bàn làm việc của ông Dương có một ví da, bên trong ví da có một mảnh giấy ông Dương ghi nội dung: Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Nhưng vì bệnh tật đau ốm quá nhiều, trong đó thời gian đến mắt sẽ bị mù, không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ, con và ba, mẹ.

Con quyết định ra đi để cho ba mẹ và vợ con đỡ khổ. Nếu có kiếp sau con xin làm con của ba, mẹ và gia đình của con. Về kết luận giám định tử thi, xác định nguyên nhân ông Dương chết là do ngạt, tắt đường hô hấp trên.

Thông tin trước đó cho hay vào khoảng 14h ngày 16/11, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài Chínhtỉnh Bình Định thấy cửa bị khóa trái bên trong nên gọi người đến kiểm tra. Sau khi phá cửa, đồng nghiệp phát hiện ông Dương đã chết trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh.

Tại hiện trường, ông Dương bị một đầu chiếc dây thắt vào cổ, đầu còn lại của chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành 2 bức tường được xây lửng trong nhà vệ sinh.

Theo nhiều cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, ông Dương là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp. Ông Dương có vợ cũng đang công tác tại một cơ quan nhà nước thuộc tỉnh Bình Định và 2 con trai còn nhỏ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/he-lo-nguyen-nhan-pho-phong-so-tai-chinh-binh-dinh-tu-vong-bat-thuong-011505658.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục