Hé lộ nguyên nhân vụ hai bố con chết cháy: Bố sát hại con trai rồi tự sát

Ngày 7/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết bước đầu đã xác định được nguyên nhân vụ cháy khiến 2 bố con tử vong.

Ngày 7/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết bước đầu đã xác định được nguyên nhân vụ cháy khiến 2 bố con tử vong. 

Vietnamnet đưa tin cho biết theo chia sẻ của đại ta Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Thanh Hóa tối ngày 7/3 chia sẻ đã có kết quả ban đầu vụ 2 bố con chết cháy trong nhà tại thị xã Bỉm Sơn. 

Hé lộ nguyên nhân vụ hai bố con chết cháy: Bố sát hại con trai rồi tự sát 1
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Cơ quan chức năng xác định khả năng do mâu thuẫn sinh hoạt giữa hai bố con nên ông Khương đã sát hại con trai rồi khóa cửa và đổ xăng tự sát, đốt nhà. 

Trước đó, thông tin trên báo Công an nhân dân cho biết khoảng 13h ngày 2/3, những người dân xung quanh đã phát hiện gia đình anh Lê Ngọc Khương (39 tuổi, ở phường Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hoá) xảy ra một vụ hỏa hoạn nên đã thông báo cho lực lượng Công an. 

Do cửa bị khóa trái bên trong nên cơ quan chức năng đã phá cửa đế cứu hỏa. Sau khi phá cửa, mọi người đã phát hiện anh Khương cùng con trai là Lê Duy Tùng 15 tuổi bị cháy xém và tử vong trong nhà. 

Tiến hành khám nghiệm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa xác định trên đầu cháu Tùng có vết thương nặng ở đầu.

Ngôi nhà xảy ra cháy là nhà cấp 4, phía trước là cửa xếp, phía sau cửa gỗ thông ra khu sinh hoạt phía sau. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục