Hé lộ nguyên nhân vụ ôm mìn tự sát rúng động Hà Tĩnh

Nguyên nhân ban đầu vụ ôm mìn tự sát rúng động Hà Tĩnh khiến 1 người chết, 4 người bị thương được xác định do mâu thuẫn gia đình, vợ bỏ đi làm ăn xa.

Nguyên nhân ban đầu vụ ôm mìn tự sát rúng động Hà Tĩnh khiến 1 người chết, 4 người bị thương được xác định do mâu thuẫn gia đình, vợ bỏ đi làm ăn xa.

Liên quan đến vụ việc ông Đào Việt Hùng (67 tuổi, ở xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) ôm mìn tự sát , báo Tuổi Trẻ đưa tin, ngày 27/4, Bộ Công an cho biết nguyên nhân vụ nổ làm một người chết, 4 người bị thương tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh là do nạn nhân đã dùng mìn tự tạo gây nổ, tự sát. 

Hé lộ nguyên nhân vụ ôm mìn tự sát rúng động Hà Tĩnh 1

Hé lộ nguyên nhân vụ ôm mìn tự sát rúng động Hà Tĩnh (Ảnh nld)

Theo nguồn tin này, kết quả điều tra xác minh do mâu thuẫn gia đình, vợ bỏ đi làm ăn xa nên ông Hùng đã sử dụng mìn tự tạo gây nổ, tự sát. 

Cơ quan công an cũng xác định trước đây ông Hùng đã một lần uống thuốc sâu tự tử nhưng không thành. Hiện công an địa phương đang phối hợp cùng chính quyến và gia đình khắc phục hậu quả vụ việc.

Như tin tức đã đưa, khoảng 19h15 ngày 26/4 tại thôn Kim Thành, xã Sơn Tây, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Hùng

Mọi người chạy đến thì thấy một cảnh tượng rất hãi hùng khi giường, tủ, bàn ghế và các vật dụng trong nhà đều đã đổ nát. Cạnh đó, ông Hùng nằm bất động với cơ thể không còn nguyên vẹn.

Sau vụ nổ kinh hoàng, ông Hùng đã tử vong và 4 người trong gia đình ông Hùng gồm con trai, con gái, con dâu và một cháu bé mới sinh được 3 ngày bị trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

H.Nguyen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục