Hé lộ những bi kịch khiến người mẹ nghi trầm cảm thắt cổ con trai và cháu gái tử vong rồi tự tử bất thành

Trong một thời gian ngắn, chị S. liên tiếp phải chịu tang nhiều người thân dẫn trầm cảm nặng. Gia đình đã phải đưa người này đi điều trị một thời gian và mới đón về được khoảng 2 tuần thì xảy ra sự việc.

Trong một thời gian ngắn, chị S. liên tiếp phải chịu tang nhiều người thân dẫn trầm cảm nặng. Gia đình đã phải đưa người này đi điều trị một thời gian và mới đón về được khoảng 2 tuần thì xảy ra sự việc.

Ngày 21/7, thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) vẫn đang phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, phòng PC45 (Công an TP Hà Nội) tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ siết cổ hai cháu bé rồi tự tử bất thành xảy ra ngày hôm qua (20/7) trên địa bàn. 

Qua xác minh ban đầu, người phụ nữ tên Hoàng Thị S. (SN 1985, quê Hưng Yên) là nghi phạm ,gây ra vụ án. Các nạn nhân gồm Nguyễn Khánh H. (8 tuổi, con ruột chị S.) và Nguyễn Anh T. (6 tuổi, con của chị chồng hung thủ) đã bị siết cổ dẫn đến tử vong.

Giây phút người chồng gào khóc trước hiện trường.

Theo điều tra, trong khoảng đầu năm 2018, chị S. phải chịu liên tiếp hai cái tang của cha và chú dẫn đến bị trầm cảm nặng. Gia đình đã đưa chị này đi chữa bệnh ở Lào Cai. Cách đây khoảng 2 tuần, thấy bệnh tình vợ tiến triển tốt, anh Nguyễn H.T. (chồng của S.) đã đón chị về để gần gũi con và tiện chăm sóc.

Sáng 20/7, anh T. đi làm, chị S. ở nhà cùng hai cháu nhỏ. Đến khoảng 9h sáng, chị S. đã dùng một chiếc thắt lưng siết cổ hai cháu nhỏ tử vong, sau đó tự siết cổ mình nhưng chỉ dẫn tới bất tỉnh. Khi tỉnh lại, đối tượng đã nhét thi thể các nạn nhân vào bao tải rồi leo lên mái tòa nhà 16 tầng định tự tử nhưng bất thành, bị các bảo vệ tòa nhà ngăn lại.

Người dân khu chung cư hoang mang trước sự việc

 Ngay sau khi phát hiện vụ việc, bảo vệ tòa nhà đã ngăn cản ý định tự tử của người phụ nữ, xác minh thông tin và trình báo công an. Sau khi khám nghiệm hiện trường, thi thể các nạn nhân đã được đưa đi trong đêm, anh T. và chị S. được đưa về trụ sở công an huyện Thanh Oai để phục vụ điều tra.

Như tin đã đưa, khoảng 19h ngày 20/7, người dân toà nhà HH02-1C, Khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai phát hiện một phụ nữ trèo lên mái chung cư với ý định tự tử. Bảo vệ tòa nhà đã kịp thời ngăn cản, lúc này người phụ nữ nói rằng "tôi đã giết con tôi rồi". Sau khi xác minh thông tin, lực lượng bảo vệ tòa nhà phát hiện 2 thi thể trẻ em trong căn hộ của người phụ nữ và báo cho công an đến điều tra giải quyết.

Bình Bình

Theo Kênh 14/Thời Đại

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục