Hé lộ số tiền thưởng nóng cho Olympic Việt Nam sau khi lập kỳ tích trước Syria

Sau khi thầy trò HLV Park Hang Seo lọt vào bán kết ASIAD 2018, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) quyết định thưởng nóng 500 triệu đồng cho Olympic Việt Nam.

Sau khi thầy trò HLV Park Hang Seo lọt vào bán kết ASIAD 2018, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) quyết định thưởng nóng 500 triệu đồng cho Olympic Việt Nam.

Theo tin tức từ VOV, Pháp luật TP.HCM, ở trận đấu tứ kết ASIAD 2018 diễn ra tối nay 27/8, Olympic Việt Nam đã vượt qua Olympic Syria với tỷ số 1-0 sau 120 phút thi đấu, qua đó chính thức góp mặt vào vòng bán kết ở môn bóng đá nam ở Đại hội Thể thao châu Á.

Hé lộ số tiền thưởng nóng cho Olympic Việt Nam sau khi lập kỳ tích trước Syria 1
Ảnh PLO

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá Việt Nam góp mặt ở bán kết của Đại hội Thể thao châu Á. Theo đó VOV quyết định thưởng nóng 500 triệu đồng cho Olympic Việt Nam nhằm động viên tinh thần cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Ngoài phần thưởng bằng tiền mặt, vị doanh nhân mê bóng đá còn tặng cho các cầu thủ mỗi người một chiếc Smart TV Asanzo 4K 55 Inch trị giá 20 triệu đồng, phần thưởng sẽ được trao khi các cầu thủ về nước. 

Ủy ban Olympic Việt Nam cũng thưởng nóng cho U23 Việt Nam số tiền là 500 triệu đồng.

Khả năng trong những tài tới Olympic Việt Nam sẽ còn nhận được các phần thưởng có giá trị của các cá nhân, tổ chức, đơn vị khác.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/he-lo-so-tien-thuong-nong-cho-olympic-viet-nam-sau-khi-lap-ky-tich-truoc-syria-011495365.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục