Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ năm, 26/02/2015 15:37 (GMT 7)

Hé lộ thân phận của cô gái bất hạnh, bị làm nhục và đốt xác trong rừng tràm

Cô gái bị hai người bạn hiếp dâm rồi đốt xác trong rừng tràm 30 tuổi nhưng vẫn độc thân, hiện đang sống cùng bố mẹ và làm nghề buôn bán tạp hóa.

 

 

Cô gái bị hai người bạn hiếp dâm rồi đốt xác trong rừng tràm 30 tuổi nhưng vẫn độc thân, hiện đang sống cùng bố mẹ và làm nghề buôn bán tạp hóa.

Liên quan đến vụ án mạng, tìm hiểu thông tin từ gia đình nạn nhân, anh Phạm Công Sơn (anh ruột của chị N.) cho biết, chị N. chưa có gia đình riêng, hiện đang sống cùng cha mẹ và làm nghề buôn bán tạp hóa.

Lần cuối cùng gia đình nhìn thấy chị N. là khoảng 10 giờ ngày 18-2 (30 tết), chị N. điều khiển xe máy rời khỏi nhà để đi chơi cùng với bạn. Cũng kể từ đó, gia đình không thấy chị N. quay trở về nhà.

Gia đình cũng cho biết thêm, họ không hay biết gì về hai người bạn này của chị N.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 20-2-2015, người dân phát hiện một xác nữ chết cháy tại khu vườn tràm thuộc xưởng mộc của ông Nguyễn Quốc Hùng (ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Nạn nhân được xác định là chị P.T.P.N. (30 tuổi, ngụ ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3).

Hé lộ thân phận của cô gái bất hạnh, bị làm nhục và đốt xác trong rừng tràm 5

Vườn tràm nơi xác cô gái bị đốt.

Theo thông tin từ một số người dân chứng kiến vụ việc xảy ra, khi thấy một đám cháy nhỏ tại khu vườn tràm, mọi người đã tiến hành dập lửa. Quá trình dập lửa, mọi người hoảng hốt khi phát hiện trong đám cháy nhỏ có xác chị N. trong tình trạng đã cháy đen, bị vùi sâu dưới đống mùn cưa.

 

Sau 4 giờ phá án và lần theo các dấu vết, cơ quan chức năng đã khoanh vùng hai đối tượng khả nghi là Hoài và Khanh. Khám xét phòng ngủ của Khanh và Hoài tại xưởng gỗ (cách cổng xưởng gỗ khoảng 100m), lực lượng chức năng phát hiện thêm chiếc áo và điện thoại di động hiệu iPhone 4 của chị N. được giấu trong tủ cá nhân của Hoài.

 

Tại cơ quan công an hai nghi can khai là Lương Tấn Khanh (SN 1977 ngụ huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai), Bùi Thanh Hoài (SN 1986 ngụ Long An).

Khanh và Hoài vốn làm bảo vệ và đang trực tết tại xưởng gỗ. Lợi dụng dịp tết tất cả công nhân đều nghỉ làm, khoảng 12 giờ ngày 18-2 (30 tết), cả hai đã rủ chị N. ghé vào phòng trực của xưởng gỗ để nhậu. Do có ý định quan hệ tình dục với chị N. từ trước nên sau khi nhậu, Khanh và Hoài đã kêu chị N. vào phòng ngủ của họ để nằm nghỉ. Tại đây, cả hai đòi chị N. phải cho quan hệ tình dục, nhưng bị chị cự tuyệt. Để thực hiện bằng được dục vọng đê hèn, Khanh đã giữ tay chân chị N. để Hoài bóp cổ chị N. cho đến khi nạn nhân nằm bất động.

Mặc dù thấy N. đã nằm bất động nhưng 2 "yêu râu xanh" vẫn tiếp tục thay phiên nhau hiếp dâm xác chị N. nhiều lần rồi mới thôi. Sau đó chúng đã cùng nhau đưa xác chị N. đến một rừng tràm hoang vắng đốt xác nhằm phi tang.

Sau đó, do vẫn chưa yên tâm với cái xác bị cháy ngoài vườn tràm, sáng ngày 19-2 (mùng 1 tết), Hoài đã kéo xác chị N. xuống một hố sâu rồi lấy 4 bao mùn cưa đè lên xác nạn nhân để tránh bị phát hiện.

Cả hai cùng cho rằng dục vọng nổi lên, cơn ức chế không kiềm lại được nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc vì trước đó cả 3 rất thân thiết với nhau, xem nhau như anh em.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục