Hé lộ thông tin bất ngờ vụ nam bảo vệ công ty FPT tại Bình Dương bị sát hại

Do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giữa Long và anh Đ. trong công việc nên tối 9/3, 2 người có cãi nhau dẫn đến đánh nhau, Long đã dùng dao đâm chết anh Đ. và bỏ trốn về Gia Lai.

Do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giữa Long và anh Đ. trong công việc nên tối 9/3, 2 người có cãi nhau dẫn đến đánh nhau, Long đã dùng dao đâm chết anh Đ. và bỏ trốn về Gia Lai.

Tin tức trên Người Lao Động đăng tải, ngày 11-3, đại tá Đậu Văn Minh - Trưởng Công an huyện Chư Pứh, tỉnh Gia Lai - cho biết Công an xã Ia Le, huyện Chư Pứh đã vận động đối tượng Đỗ Long (SN 1995) ra đầu thú về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Đỗ Long và anh Nguyễn Văn Đ. cùng là bảo vệ của công ty Bảo Thiên Long, cả hai được phân công bảo vệ công ty cổ phần FPT chi nhánh Bình Dương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Trong quá trình làm việc chung, giữa Long và anh Đ. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tối 9-3, Long đã dùng dao đâm anh Đ. hàng chục nhát khiến nạn nhân chết tại chỗ, sau đó Long bỏ trốn về Gia Lai.

Sáng 10/3, khi chị Huỳnh Thị Thơm là tạp vụ của công ty đến dọn dẹp như thường ngày thì phát hiện anh Đ. đã chết và trình báo cơ quan Công an. Sau vài giờ tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh đã xác định được đối tượng gây án và tiến hành công tác truy bắt.

Chân dung kẻ giết chết đồng nghiệp

Biết không thể thoát tội, tối 10/3 Long đã ra Công an xã Lale, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai đầu thú. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang di lý đối tượng Long về Bình Dương để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/he-lo-thong-tin-bat-ngo-vu-nam-bao-ve-cong-ty-fpt-tai-binh-duong-bi-sat-hai-011477037.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục