Hé lộ về đám cưới và tuần trăng mật của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Một số thông tin về đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo được một số trang báo Hàn đăng tải độc quyền trước hôn lễ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Một số thông tin về đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo được một số trang báo Hàn đăng tải độc quyền trước hôn lễ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hôm nay (23/10), nguồn tin độc quyền từ tờ Sports Donga có tiết lộ những thông tin chi tiết về đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng như về những kế hoạch sau khi kết hôn của 2 người. Theo đó, hôn lễ vào ngày 31/10 tới sẽ không có chủ hôn. Thay vào đó, lễ cưới sẽ được dẫn dắt bởi một MC.

Hé lộ về đám cưới và tuần trăng mật của Song Joong Ki và Song Hye Kyo 1

Những thông tin về đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo mới được tiết lộ.

MC trong đám cưới của cặp đôi Song – Song không phải là một nghệ sĩ mà là một người bạn lâu năm của Song Joong Ki. Nữ ca sĩ Ock Ju Hyun – bạn thân của Song Hye Kyo sẽ hát ca khúc chúc mừng cho cô và Song Joong Ki trong ngày trọng đại.

Sau đó, hai ngôi sao "Hậu duệ Mặt trời" dự định sẽ lên đường hưởng tuần trăng mặt tại châu Âu.

Hé lộ về đám cưới và tuần trăng mật của Song Joong Ki và Song Hye Kyo 2

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chuyển tới sống tại biệt thự mà Song Joong Ki mới tậu hồi đầu năm.

Hai người sẽ chuyển tới sống ở căn nhà tại khu vực Itaewon. Đây là biệt thự mà Song Joong Ki mới tậu vào hồi tháng 1 năm nay. Được biết Joong Ki đã hoàn tất việc sửa sang tổ ấm mới này.

Tờ Newspim trước đó cũng đưa tin, đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được diễn ra vào 4 giờ chiều ngày 31/10 (giờ địa phương) tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla. Đây chắc chắn là sự kiện đình đám, chiếm hết mọi sự chú ý của làng giải trí xứ kim chi thời gian sắp tới.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục