Herbalife tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Asiad 2014 Incheon, Hàn Quốc

(Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia, Hà Nội, ngày 14/05/2014) - Herbalife Việt Nam và Uỷ ban Olympic Việt Nam (VOC) công bố rằng Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 17 diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc.

Hơn 200 vận động viên (VĐV) và 60 huấn luyện viên (HLV) của 18 bộ môn nhận tài trợ dinh dưỡng

 

Chương trình tư vấn và huấn luyện dinh dưỡng thể thao cho HLV các bộ môn bởi Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife.

(Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia, Hà Nội, ngày 14/05/2014) - Herbalife Việt Nam và Uỷ ban Olympic Việt Nam (VOC) công bố rằng Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 17 diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc. Theo đó, Herbalife tài trợ sản phẩm cũng như chương trình tư vấn và huấn luyện dinh dưỡng cho hơn 200 VĐV và 60 HLV được lựa chọn tập huấn và chuẩn bị tham gia ASIAD.

Đây là một phần của Biên bản Ghi nhớ mà Herbalife Việt Nam đã ký trước đó với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam, khi trở thành Đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng chính thức của thể thao Việt Nam giai đoạn 2012-2016. Herbalife sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng gồm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin và tiếp tục tài trợ Herbalife 24 - sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho thể thao và vận động - cho các VĐV nòng cốt tham dự ASIAD 17.

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

Ông William Rahn, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: “Nằm trong cam kết đồng hành cùng thể thao thành tích cao của Việt Nam, Herbalife tự hào là nhà tài trợ dinh dưỡng cho các VĐV tham gia huấn luyện và thi đấu tại ASIAD 17, nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng phù hợp với chế độ tập luyện nghiêm ngặt của đội tuyển quốc gia, giúp VĐV phát huy hết khả năng. Chúng tôi hy vọng VĐV sẽ nhận được các lợi ích từ dinh dưỡng Herbalife khi tham gia thi đấu với các VĐV quốc tế.

Đánh giá cao thế mạnh dinh dưỡng của Herbalife, ông Vương Bích Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, khẳng định: “Hướng tới mục tiêu đoàn thể thao Việt Nam đạt vị trí xếp hạng 15-20 trong bảng tổng sắp huy chương tại kì ASIAD 17, chúng tôi tin rằng chương trình tài trợ dinh dưỡng từ Herbalife là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho các VĐV, HLV có được sự chuẩn bị tốt hơn để đạt thành tích cao hơn. Thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Ủy ban Olympic Việt Nam, tôi chân thành cám ơn Herbalife Việt Nam và bày tỏ sự tin tưởng vào hợp tác giữa Thể thao Việt Nam và Herbalife trong ASIAD 17.”

Hiện tại, trên thế giới Herbalife cũng tài trợ cho 250 VĐV và các CLB như: siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, CLB LA Galaxy ở Mỹ, FC Pumas ở Mexico, Botafogo ở Brazil, và nhiều nhà vô địch của gần 20 môn thể thao khác. Tại Việt Nam, Herbalife cũng là Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Olympic Luân Đôn 2012 và SEA Games 2013. Sự hợp tác này là một phần trong việc mở rộng các hoạt động của Herbalife nhằm thúc đẩy lối sống năng động, lành mạnh của người Việt Nam.

Thông tin thêm về Herbalife:

Herbalife là tập đoàn toàn cầu đem đến các sản phẩm kiểm soát cân nặng, bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc cá nhân hướng đến lối sống khỏe mạnh. Các sản phẩm của Herbalife đã có mặt tại hơn 90 quốc gia thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập.

Công ty còn hỗ trợ Quỹ Gia đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife để mang đến những bữa ăn dinh dưỡng tốt cho trẻ em. Để biết thêm thông tin chi tiết về Herbalife, vui lòng truy cập trang web: http://ir.Herbalife.com. Herbalife khuyến khích các nhà đầu tư truy cập trang web của công ty thường xuyên vì tất cả những thông tin mới sẽ được cập nhật tại trang web này. 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng ghé thăm website: www.herbalife-vietnam.com

 

 

Tin Liên Quan
Trần Thị Thu Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục