Herbalife Việt Nam ra mắt chương trình Casa Herbalife thứ 3 tại nhà nuôi trẻ mô côi Hướng Dương (Hậu Giang)

Việt Nam, Hậu Giang, ngày 9 tháng 5 năm 2014, Herbalife Việt Nam - đại diện cho Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF) –ra mắt chương trình Casa Herbalife Việt Nam thứ 3 tại Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương (Hậu Giang).

Tự hào ra mắt chương trình Casa Herbalife Việt Nam thứ 3 sau 4 năm Herbalife hoạt động tại Việt Nam

 

Củng cố sự cam kết lâu dài trong sứ mệnh cải thiện chất lượng sống cho trẻ em cơ nhỡ của Quỹ Gia Đình Herbalife, thông qua sự hỗ trợ cho 32 em với tổng số tiền hỗ trợ là 220 triệu VNĐ tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương.

Việt Nam, Hậu Giang, ngày 9 tháng 5 năm 2014, Herbalife Việt Nam - đại diện cho Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF) –ra mắt chương trình Casa Herbalife Việt Nam thứ 3 tại Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương (Hậu Giang). Sự hợp tác với tổ chức từ thiện này củng cố sự cam kết cải thiện cuộc sống cho trẻ em cơ nhỡ. Chỉ sau 4 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Herbalife đã ra mắt liên tiếp 3 chương trình Casa Herbalife hỗ trợ cải thiện cuộc sống cho trẻ em cơ nhỡ mồ côi tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam thông qua hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chương trình Casa Herbalife là chương trình trọng điểm của Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF) hỗ trợ các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận đang nuôi dưỡng các trẻ em không may mắn trên toàn thế giới trong các lĩnh vực dinh dưỡng, giáo dục, nâng cấp bếp ăn, bữa ăn và các chương trình khác giúp mang lại dinh dưỡng tốt cho các em.

HFF sẽ cung cấp gói hỗ trợ tài chính đầu tiên là 220 triệu VNĐ sẽ được sử dụng để cải thiện dinh dưỡng cho 32 trẻ em sống tại Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương. Gói hỗ trợ giúp nâng cấp bữa ăn hằng ngày lên 30.000 đồng/em và nâng cấp, cải thiện bếp ăn đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo vệ sinh an toàn.

 Tiếp nối sự thành công của các chương trình Casa Herbalife tại miền Bắc (Trung tâm Nhân Đạo Hòa Bình - Hà Nội) và miền Trung (Trung tâm BTXH Đồng Tâm - Bình Định), Herbalife Việt Nam rất vui đã có cơ hội để giúp trẻ em cơ nhỡ tại miền Nam thông qua Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương.

Tại buổi lễ ra mắt, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, Thái Lan & Campuchia – Tiến Sĩ Nguyễn Thắng chia sẻ: “Herbalife định hướng đóng góp vào những cộng đồng nghèo ít tiếp cận được nhiều nguồn tài trợ.  Chúng tôi rất vui được hợp tác với Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương thông qua việc mang lại thêm nhiều sự hỗ trợ để cải thiện chất lượng dinh dưỡng tốt hơn trong các bữa ăn hàng ngày của các em đang được chăm sóc tại đây. Để làm được điều này, chúng tôi cám ơn các tấm lòng hảo tâm của các nhà phân phối độc lập Herbalife là những người đã tích cực đóng góp tài chính, nỗ lực tham gia vào việc gây quỹ và các hoạt động tình nguyện tại các chương trình Casa Herbalife cùng với tổ chức các hoạt động vui chơi, thương yêu chăm sóc các em.”

Bà Lê Thị Tỵ - Giám đốc Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương chia sẻ: “Với chúng tôi, hỗ trợ những bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày là hỗ trợ thiết thực nhất. Dinh dưỡng đầy đủ rất quan trọng để giúp các cháu có điều kiện để lớn lên và phát triển bình thường theo đúng độ tuổi của mình. Chúng tôi cám ơn sự hỗ trợ của HFF, và chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những yêu cầu từ chương trình hỗ trợ”

Herbalife Ltd. (NYSE:HLF) là tập đoàn về dinh dưỡng toàn cầu cung cấp các sản phẩm kiểm soát cân năng, bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc cá nhân hướng đến lối sống khỏe mạnh. Các sản phẩm của Herbalife đã có mặt tại hơn 90 quốc gia thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập. Công ty hỗ trợ Quỹ Gia Đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife giúp mang lại dinh dưỡng tốt cho trẻ em.

Trang web của Herbalife chứa đựng các thông tin về Herbalife bao gồm thông tin tài chính và các thông tin khác cần thiết cho các nhà đầu tư tại http://ir.herbalife.com. Herbalife khuyến khích các nhà đầu tư ghé thăm website để đón nhận các thông tin cập nhật của công ty.

Về Quỹ Gia Đình Herbalife

Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF) là tổ chức phi lợi nhuận theo điều luật 501(c)(3) cam kết hỗ trợ cuộc sống của trẻ em thông qua việc giúp các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em kém may mắn. HFF đã và đang hỗ trợ trên 100 chương trình Casa Herbalife toàn cầu và cung cấp nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho hơn 120.000 trẻ em trên toàn thế giới thông qua các gói hỗ trợ hàng năm đến các tổ chức phi chính phủ và từ thiện đang phục vụ các em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, HFF thường xuyên hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai.

Để biết thêm chi tiết, ghé thăm: www.herbalifefamilyfoundation.org

 

 

Tin Liên Quan
Trần Thị Thu Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục