Trang chủ » Thể thao
Thứ ba, 20/05/2014 11:11 (GMT 7)

Hết chia tay ĐT Anh, Ashley Cole lại nói lời tạm biệt Chelsea

(Tinmoi.vn) Bị loại khỏi danh sách dự World Cup, Ashley Cole đã quyết định chia tay ĐT Anh. Và hiện tại, Ashley Cole tiếp tục phải chia tay Chelsea, sau 8 năm gắn bó.

(Tinmoi.vn) Bị loại khỏi danh sách dự World Cup, Ashley Cole đã quyết định chia tay ĐT Anh. Và hiện tại, Ashley Cole tiếp tục phải chia tay Chelsea, sau 8 năm gắn bó. 

Hết chia tay ĐT Anh, Ashley Cole lại nói lời tạm biệt Chelsea 5

Ashley Cole sẽ rời Chelsea sau 8 năm gắn bó

Việc Cole phải rời Stamford Bridge đã được suy đoán từ lâu khi anh không thể chiếm được niềm tin từ HLV Jose Mourinho. Sau một mùa giải dài ngồi trên băng ghế dự bị, hậu vệ 33 tuổi này không được Chelsea gia hạn hợp đồng và sẽ ra đi vào mùa Hè năm nay như một cầu thủ tự do.

Trước đó, trong trận đấu sân nhà cuối cùng của Chelsea ở mùa giải vừa kết thúc (hòa Norwich 0-0), Ashley Cole đã bật khóc khi nán lại chào khán giả nhà. Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Cole nói: “Cám ơn Chelsea FC đã cho tôi 8 năm hạnh phúc khi được làm việc với tất cả các nhân viên, cũng như cầu thủ, cùng nhau trải qua mọi cảm xúc, tốt và xấu.

Và tất nhiên là cả người hâm mộ, làm thế nào để nói đây, tôi chỉ biết cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho chúng tôi giành những danh hiệu tuyệt vời, một lần nữa, xin cảm ơn các bạn. Các bạn sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi.

Bây giờ, tôi sẽ phải tìm một hành trình khác trong cuộc sống, và tôi hy vọng nó sẽ giống những hành trình khác của tôi, đầy thú vị và sẽ chiến thắng một điều gì đó.”

Trước khi nói lời chia tay Chelsea, Ashley Cole cũng đã

Hiện tại, một loạt CLB lớn ở Anh và châu Âu như Liverpool, Man City, Man United, Real Madrid và thậm chí Arsenal đều đánh tiếng muốn ký hợp đồng với Cole.

Thủy Tiên

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục