Trang chủ » Tin tức
Thứ năm, 16/04/2015 16:41 (GMT 7)

Hết hồn với cảnh thanh niên nghịch dại đốt lửa trên miệng bình xăng xe máy

Một nam thanh niên dùng bật lửa đốt xăng dính trên nắp bình xăng, không dừng lại thanh niên này còn đốt lửa trên miệng  bình xăng xe máy, khiến cư dân mạng bức xúc.

Một nam thanh niên dùng bật lửa đốt xăng dính trên nắp bình xăng, không dừng lại thanh niên này còn đốt lửa trên miệng  bình xăng xe máy, khiến cư dân mạng bức xúc.

Đoạn clip được một thành viên đăng tải trên trang Beat.vn ghi lại cảnh một thanh niên dùng bật lửa đốt xăng dính trên nắp bình xăng, không dừng lại thanh niên này bất chấp nguy hiểm tiếp tục đốt xăng trên miệng bình của xe máy.

Khi lửa cháy trên miệng bình xăng, thanh niên này dùng tay dập không được đã quay ra thổi khiên lửa cháy trên miệng bình bùng to. Cuối cùng khi dập tắt lửa, thanh niên đốt lửa và thanh niên quay clip cười rất sung sướng khi bày ra trò nghịch dại này.

Hết hồn với cảnh thanh niên nghịch dại đốt lửa trên miệng bình xăng xe máy 1

Thanh niên dùng bật lửa đốt xăng dính trên nắp bình (Ảnh cắt từ clip)

Hết hồn với cảnh thanh niên nghịch dại đốt lửa trên miệng bình xăng xe máy 2

Dùng bật lửa đốt trực tiếp lên miệng bình xăng của xe máy (Ảnh cắt từ clip)

Hết hồn với cảnh thanh niên nghịch dại đốt lửa trên miệng bình xăng xe máy 3

Hết hồn với cảnh thanh niên nghịch dại đốt lửa trên miệng bình xăng xe máy 4

Thanh niên thổi tắt lửa khiến lửa bùng to hơn (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều người khi xem clip không khỏi bức xúc với hạnh động nghịch dại của nam thanh niên này. Nickname Thương Trần bình luận: “Chẳng hiểu được mấy thanh niên bây giờ nữa, đốt bình xăng nguy hiểm vậy đứa con nít còn biết, lớn vậy mà chẳng biết gì?”. Cùng quan điểm nickname Trường Nguyễn viết: “Bao nhiêu bài học kinh nghiệm rồi mà vẫn không biết hay sao? Đầy vụ đốt bình xăng thiệt hại đến tính mạng rồi mà hình như mấy thanh niên này không biết thì phải. nói dại chứ chẳng may nó cháy thì…”

Cách đây không lâu đã từng xảy ra một vụ dùng bật lửa soi xăng, không may xe cháy khiến   thanh niên này phải nhập viện vì bị bỏng nặng.

 Chỉ vì thiếu hiểu biết và chủ quan nên nhiều vụ cháy vì dùng lửa “true ngươi” với bình xăng của xe máy.

Hoa Ban

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thúy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục