HH Dương Mỹ Linh lên tiếng vì nghi án hẹn hò Bằng Kiều

Dương Mỹ Linh thừa nhận cô đang nán lại Hà Nội để có mặt trong live show của Bằng Kiều sẽ diễn ra vào 8/3 sắp tới. Tuy nhiên, cô phủ nhận hoàn toàn chuyện hẹn hò với nam danh ca này.

 

 

Dương Mỹ Linh thừa nhận cô đang nán lại Hà Nội để có mặt trong live show của Bằng Kiều sẽ diễn ra vào 8/3 sắp tới. Tuy nhiên, cô phủ nhận hoàn toàn chuyện hẹn hò với nam danh ca này.

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 chia sẻ, ngày 4/3, cô có mặt ở Hà Nội để tham dự một sự kiện thời trang với tư cách khách mời. Cả ekip cùng ở chung một khách sạn trên đường Lý Thường Kiệt trong đó có cả Bằng Kiều. Nhân dịp này, Bằng Kiều có mời cô cùng một số người bạn đến dự đám cưới của Anh Tú - thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu.

Cặp đôi xuất hiện ở đám cưới Anh Tú

Trong đám cưới do anh em quen biết nhau từ trước nên có trò chuyện và chụp hình cùng Bằng Kiều. Đến tối 5/3, sau khi kết thúc sự kiện, cả ekip cùng ăn tối với nhau ở một nhà hàng trên phố Phan Đình Phùng cùng một số người bạn. Sau đó, Bằng Kiều đích thân lái xe đưa cô về khách sạn.

Lúc vừa bước xuống xe, Dương Mỹ Linh không may bước hụt chân nên suýt ngã và Bằng Kiều đã đỡ cô dậy. Tuy vậy, Dương Mỹ Linh không phủ nhận, cô đang nán lại Hà Nội để ủng hộ và cổ vũ cho Bằng Kiều trong live show “Người tình In Cocert” sẽ diễn ra ở Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình vào 8/3.

Dương Mỹ Linh cũng cho biết thêm, do 2 người vẫn đang ở chung một khách sạn nên nếu mọi người có bắt gặp họ trò chuyện,đi ăn uống hay cùng bước vào một khách sạn thì cũng đừng lấy làm ngạc nhiên. Theo cô, chuyện hẹn hò là không có thật vì cả hai mới chỉ là anh em.

“Tôi khẳng định, hiện tại chúng tôi chưa hề có gì, còn sau này có gì hay không thì tôi không biết” – Dương Mỹ Linh nói.

Trong khi đó, Bằng Kiều từ chối trả lời về chuyện này với lý do anh đang bận cho live show sắp tới và anh cũng không để ý đến những lời đồn đoán.

“Ai cũng có cuộc sống riêng kể cả nghệ sỹ. Mọi người không nên để ý quá nhiều đến những chuyện riêng tư. Tôi không quan tâm đến những lời đồn vì đã đồn là thất thiệt. Tôi không muốn trả lời bất kỳ điều gì liên quan đến chuyện riêng vì muốn dành thời gian cho live show sắp tới” – Bằng Kiều chia sẻ.

Trước đó, vào đêm 5/3, nhiều người bắt gặp Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 xuất hiện tình tứ với Bằng Kiều trong đám cưới của Anh Tú. Cả 2 ngồi chung một bàn và nói chuyện rất thân thiết. Đến tối cùng ngày, 2 người lại đi ăn đêm cùng nhau và sau đó chính Bằng Kiều lái xe chở Dương Mỹ Linh về khách sạn. Theo một số nguồn tin thì cặp đôi này đang có những buổi hẹn hò đầu tiên.

Theo Khánh Toàn

Tin Liên Quan
Bùi Thị Hồng Tưởng
Nguồn: giadinh.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục