Hiếp dâm, cắt lìa đầu bạn gái rồi tự sát

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên đã chặt đầu bạn gái của mình dã man sau khi đã hiếp dâm cô ấy vì dám chia tay anh ta.

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên đã chặt đầu bạn gái của mình dã man sau khi đã hiếp dâm cô ấy vì dám chia tay anh ta.

 

Ngày 1/4 vừa qua, tại Tòa án hình sự Sheffield, thành phố Sheffield, hạt Nam Yorkshire, Anh đã diễn ra phiên xét xử vụ án cô gái trẻ 18 tuổi Reema Ramzan bị bạn trai chặt đầu vào hồi tháng 6/2013.

Hiếp dâm, cắt lìa đầu bạn gái rồi tự sát 5

Nạn nhân Reema Ramzan

Aras Hussein, 21 tuổi, sinh tại I-rắc được cho là đã tống tiền cô bạn gái Reema Ramzan bằng những bức ảnh nhạy cảm và đe dọa sẽ cho gia đình cô xem nếu cô chia tay với anh ta. Vào ngày 4/6/2013, Aras đã giết chết bạn gái tại căn hộ của mình. Hắn dùng dao để cắt lìa đầu Reema, sau đó tự đâm vào mình.

Ngay sau khi ra tay giết người yêu, Aras đã bị người dân phát hiện trong tình trạng khỏa thân và chảy máu ở ngực trước căn hộ của anh ta tại Đường Herries, thành phố Sheffield. Trong cơn hoảng sợ, Aras đã nói với các nhân viên y tế: "Cô ấy thích tôi nhưng tôi đã hiếp dâm cô ấy. Tôi đã làm gì sai. Tôi cần phải tự trừng phạt mình. Vì sao các anh lại cứu tôi? Tôi vừa mới giết hại một mạng sống."
Trong phiên tòa ngày hôm qua, công tố viên Graham Reeds, thuộc bên nguyên cho biết, dựa vào vết thương trên bàn tay của Aras, có thể Reema đã bị cắt lìa đầu trong tình trạng vẫn còn sống. Ngoài ra, ông còn đưa ra phân tích về quá trình phạm tội của Aras. Theo ông Reeds, để cắt đứt được các mô thịt cũng như xương sống của nạn nhân, Aras đã cần phải một lực rất mạnh, dứt khoát và liên tục.

Tuy nhiên, luật sư của Aras lại khẳng định trong thời gian thực hiện hành vi giết chết bạn gái, anh ta bị tâm thần phân liệt nên có thể sẽ chịu trách nhiệm nhẹ tội hơn.

Aras hiện đang kháng cáo tội danh giết người. Vì vậy, phiên tòa dự kiến vẫn tiếp tục diễn ra.

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục