Hiếp dâm người tâm thần dẫn tới sinh con mới chịu nhận tội

Thấy nhà hàng xóm chỉ có mình V. ở nhà, thú tính nổi lên nên Linh đã hiếp dâm nạn nhân dẫn đến có thai và sinh con.

 

 

 

Thấy nhà hàng xóm chỉ có mình V. ở nhà, thú tính nổi lên nên Linh đã hiếp dâm nạn nhân dẫn đến có thai và sinh con.


Sáng 12/8, TAND huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đưa ra xét xử bị cáo Lê Khả Linh (sn 1991, trú thôn 3, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) về hành vi hiếp dâm đối với Lê Thị V. (sn 1994, người tinh thần không ổn định) ở cùng thôn.

Theo cáo trạng của VKSND huyện Quảng Xương, Linh là hàng xóm với gia đình ông Lê Huy Giàu và chơi với con trai ông là Lê Huy Ngọc. Vào cuối năm 2012 khi Linh đi xe máy sang nhà ông Giàu rủ anh Ngọc đi đá bóng thì chỉ có mình chị V. ở nhà. Tại đây Linh đã làm trò đồi bại với V. rồi lên xe máy về. Hôm sau, Linh lại đến và nhân lúc vắng người tiếp tục quan hệ với V.

Hiếp dâm người tâm thần dẫn tới sinh con mới chịu nhận tội 4

Lê Khả Linh trước vành móng ngựa

Một thời gian sau, gia đình thấy V. có dấu hiệu khác thường nên đưa đi khám bác sỹ. Lúc này gia đình mới biết V. đã mang thai tháng thứ 4. Qua gặng hỏi, gia đình biết V. có quan hệ với Linh,

Tiếp đó, gia đình ông Giàu đã làm đơn gửi cơ quan công an điều tra nhưng Linh vẫn chối là không có quan hệ gì với V.

Đến tháng 7/2013 thì chị V sinh cháu Lê Thị Ánh Ng.. Bằng việc xét nghiệm ADN, cơ quan chức năng xác định được cháu Ng. là con của Linh.

Theo cơ quan điều tra, chị V. bị bệnh não bẩm sinh và đang được hưởng chế độ 67 của nhà nước, nhiều lúc chị không làm chủ được hành động và lời nói của mình, không tự lo cho bản thân được.

Tại phiên tòa xét xử, Linh đã nhận tội lỗi của mình. Xét Linh là đối tượng hiền lành, chưa từng vi phạm luật pháp, gia đình Linh cũng bồi thường số tiền thuốc men, chi trả chữa bệnh cho V và bé Ng. với số tiền là 37 triệu đồng, HĐXX tuyên phạt Lê Khả Linh mức án 8 năm tù vì tội hiếp dâm. Ngoài ra gia đình Linh chịu trách nhiệm nuôi cháu Lê Thị Ánh Ng. đến năm 18 tuổi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo infonet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục