Hiếp dâm thiếu nữ 18 tuổi tâm thần đến có thai

Cứ mỗi khi thấy thiếu nữ 18 tuổi bị bệnh tâm thần ở nhà một mình là Lê Khả Linh (ở Thanh Hóa) lại gạ gẫm "quan hệ". Đến lúc thiếu nữ này có thai 4 tháng, gia đình mới chết lặng khi phát hiện.

Cứ mỗi khi thấy thiếu nữ 18 tuổi bị bệnh tâm thần ở nhà một mình là Lê Khả Linh (ở Thanh Hóa) lại gạ gẫm "quan hệ". Đến lúc thiếu nữ này có thai 4 tháng, gia đình mới chết lặng khi phát hiện.

 

Ngày 12-8, TAND huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) đã đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Khả Linh (SN 1991, ngụ thôn 3, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương), về hành vi “Hiếp dâm” đối với chị L.T.V. (SN 1994, ngụ cùng thôn), bị tâm thần.

Theo cáo trạng của VKSND huyện Quảng Xương, vào cuối năm 2012, Linh sang nhà ông Lê Huy Giàu rủ con trai ông là Lê Huy Ngọc đi đánh bóng chuyền (Linh là hàng xóm chơi với anh Ngọc). Tuy nhiên, lúc này có mình chị V. (chị V. lúc này mới 18 tuổi) ở nhà, Linh đã rủ chị V. quan hệ tình cảm rồi 2 người lên giường "quan hệ" với nhau.

Hiếp dâm thiếu nữ 18 tuổi tâm thần đến có thai 5

Bị cáo Lê Khả Linh, kẻ hiếp dẫm thiếu nữ tâm thần đến có thai, trước vành móng ngựa

Một vài lần sau đó Linh có sang nhà ông Giàu chơi, khi thấy có mình chị V. ở nhà, Linh lại gạ gẫm "quan hệ" với chị V. Vài tháng sau, thấy chị V. có biểu hiện khác thường hay nôn ọe, gia đình đã chị V. đi khám bác sĩ thì mới biết chị V. đã có thai 4 tháng.

Gia đình đã gặng hỏi chị V. thì chị đã kể lại những lần "quan hệ" với Linh. Nhưng khi ông Giàu sang hỏi chuyện thì Linh phủ nhận, sau đó trốn vào Nam đi làm ăn. Gia đình ông đã gửi đơn tố cáo công an, nhưng Linh vẫn một mực chối cãi.

Đến tháng 7-2013, sau khi chị V. sinh con, công an đã xét nghiệm AND của Linh và cháu bé, kết quả cho thấy xác xuất 99% trùng nhau. Đến lúc này Linh hết đường chỗi cãi.

Theo xác định của cơ quan công an, chị V. bị bệnh não bẩm sinh (bệnh thần kinh) từ nhỏ nên không làm chủ được hành động và việc làm của mình.

Tại phiên xét xử, Linh khai nhận đã 2 lần quan hệ với chị V. Xét thấy Linh cũng thành khẩn khai báo tại tòa, nhận ra sự sai trái của mình và chưa từng vi phạm luật pháp, gia đình Linh cũng bồi thường cho gia đình bị hại 37 triệu đồng, nên HĐXX tuyên phạt Lê Khả Linh mức án 8 năm tù vì tội “Hiếp dâm”, và nuôi cháu bé đến năm 18 tuổi.

Theo Tuấn Minh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục