Hiệp sĩ Nguyên Sin bị dân mạng 'ném đá' vì bênh vực cô giáo trong vụ bị chồng tố đi nhà nghỉ với nam sinh

Từng có bài viết trên Facebook khẳng định cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 bị oan nhưng bất ngờ sau đó Hiệp sĩ Nguyễn Sin đã xóa bỏ toàn bộ đồng thời lên tiếng xin lỗi những người quan tâm vụ việc.

Liên quan đến vụ việc cô giáo bị chồng tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, vào ngày 11/3, trên trang cá nhân của Nguyễn Sin, anh cho biết mình đã về tận thị xã La Gi (Bình Thuận) để tìm hiểu sự việc.

Sau cuộc trò chuyện cùng cô giáo H. cũng như tìm hiểu chân tướng từ cơ quan chức năng, Sin Dubai khẳng định trên MXH 99% cô giáo bị oan, đồng thời tố ngược người chồng cô H. là kẻ ghen tuông, thường xuyên đánh bạo hành vợ.

Hiệp sĩ Nguyên Sin bị dân mạng 'ném đá' vì bênh vực cô giáo trong vụ bị chồng tố đi nhà nghỉ với nam sinh 1

Bài đăng trước đó của Nguyễn Sin bênh vực cô giáo trong vụ việc bị chồng tố có quan hệ bất chính với nam sinh.

Nguyễn Sin còn đăng tải những hình ảnh bừng chứng mà cô giáo H. cung cấp tố ngược chồng. Anh còn cho hay, cô giáo H. đã làm đơn kêu cứu lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, đồng thời yêu cầu các đơn vị đưa tin sai lệch gây tổn hại danh dự bản thân phải lên tiếng xin lỗi và gỡ bỏ mọi thông tin liên quan. Cùng thời điểm đó, chủ nhà nghỉ Rừng Vàng 2 nơi xảy ra vụ việc cũng lên tiếng khẳng định người chồng nói dối, có xảy ra việc dàn cảnh quay clip bắt quả tang khiến dân tình được phen xôn xao tranh cãi.

Thế nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó, khi dân tình không biết nên tin vào ai trong sự việc thì anh chồng L.T.T đã công khai clip cô giáo Bình Thuận vào nhà nghỉ cùng nam sinh để chứng minh bản thân không nói sai sự thật. Những hình ảnh được cắt ra từ clip cho thấy cô giáo H. ăn mặc khá bất thường khi đứng bên cạnh nam sinh N.T.A trong căn phòng.

Không chỉ có clip bắt quả tang cô giáo trong nhà nghỉ, một clip khác cũng được lan truyền trên MXH, nội dung là việc cô giáo H. quỳ gối xin lỗi chồng, thừa nhận có quan hệ bất chính và thề thốt không tái phạm.

Hiệp sĩ Nguyên Sin bị dân mạng 'ném đá' vì bênh vực cô giáo trong vụ bị chồng tố đi nhà nghỉ với nam sinh 2

Sau khi người chồng tung clip cô giáo Bình Thuận trong nhà nghỉ, hiệp sĩ Sin vội vã lên tiếng thanh minh, phân trần.

Ngay sau đó mọi người lại thấy những bài đăng của Hiệp sĩ Nguyễn Sin trước đó bênh vực cô giáo bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân. Anh còn phân bua trên MXH: "Nếu kết luận rằng cô giáo có đi nhà nghỉ với học sinh và có quan hệ với nhau thì chắc chắn tôi sẽ xin lỗi mọi người, xin lỗi tất cả những người quan tâm vụ việc này và xoá bỏ các bài viết đã từng viết…Còn nếu như cô ấy nói sai sự thật với tôi, làm tổn thương lòng tin ở tôi, tôi vẫn vui vẻ chấp nhận, vì tuyệt nhiên lúc đấy bản thân tôi lại có một bài học để đời về cuộc sống, chả mất mát tí nào".

Những tưởng anh sẽ được cư dân mạng đồng cảm nhưng không, dân tình thi nhau vào 'ném đá' vì việc Nguyễn Sin kết luận sự việc quá vội vàng khi cơ quan chức năng còn chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Hiệp sĩ Nguyên Sin bị dân mạng 'ném đá' vì bênh vực cô giáo trong vụ bị chồng tố đi nhà nghỉ với nam sinh 3

Cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ với hành động khẳng định cô giáo H. vô tội rồi lại xóa bài của hiệp sĩ Sin.

"Đôi khi im lặng cũng là giúp đó ông em của tôi!"

"Ôi, đợi kết luận, một người lớn đủ thông minh và trưởng thành cũng phân tích được logic của cái clip. Bảo vệ được một người phụ nữ vậy mà để anh chồng bị cộng đồng mạng chửi không ra cái gì. Anh xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác khi nghe chuyện một phía thôi. Chắc sau này không ai quan tâm cái tên Hiệp sĩ của anh đâu".

"Miệng thì đứng ra bảo vệ lẽ phải mà hành động thì đi ngược lẽ phải".

"Nếu lúc đầu bạn cũng nhận định 2 chiều như này chắc chẳng ai nói. Dù chưa có kết luận nhưng bạn bày vẽ bàn với bên này, nói chuyện bên kia rồi tự đưa ra kết luận trước cả công an thì không chấp nhận được".

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hiep-si-nguyen-sin-bi-dan-mang-nem-da-vi-benh-vuc-co-giao-trong-vu-bi-chong-to-di-nha-nghi-voi-nam-sinh-011513231.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục