Trang chủ » Giáo dục » Chuyện học đường
Thứ tư, 26/03/2014 15:11 (GMT 7)

Hiệu trưởng 36 tuổi quan hệ với nữ sinh 15 tuổi

(Tinmoi.vn) Thầy giáo Philip Barnwell, 36 tuổi, Hiệu trưởng một trường học ở Anh đã buộc phải từ chức khi quan hệ với học sinh tuổi vị thành niên.

 

 

(Tinmoi.vn) Thầy giáo Philip Barnwell, 36 tuổi, Hiệu trưởng một trường học ở Anh đã buộc phải từ chức khi quan hệ với học sinh tuổi vị thành niên.

Thầy giáo này đã có gia đình nhưng vẫn có quan hệ bất chính với một nữ sinh. Ông ta đã cho nữ sinh uống rượu sau đó đưa đến nhà nghỉ và thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Sự việc này diễn ra từ năm 2008, thầy giáo đã bi sa thải. Mọi chuyện cũng đã bị lãng quên. Tuy nhiên, dư luận lại nổi sóng khi mới đây, ông Philip lại được nhận giảng dạy tại trường trung học phổ thông Woodside ở Wood Green, phía bắc London (Anh) và lại tiếp tục có mối quan hệ bất chính với nữ sinh lớp 11.

Hiệu trưởng 36 tuổi quan hệ với nữ sinh 15 tuổi 5Thầy giáo Philip Barnwell

Sau những giờ giảng dạy, họ thường nhắn tin cho nhau bằng điện thoại rồi cùng nhau qua đêm ở khách sạn hoặc ngay trong chính căn nhà của vị thầy giáo này.

Tuy nhiên, ông Philip vẫn không thừa nhận những hành vi trên của mình và luôn cho rằng mình là người vô tội.

Mối quan hệ bất chính này chỉ được phát hiện khi nữ sinh kể chuyện tình cảm của mình với một người bạn gái của cô.

Trước sự việc trên, phó giám đốc về nội quy giáo viên tại Bộ Giáo dục Anh, ông Alan Meyrick cho rằng, ông Philip đã lạm dụng chức quyền và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh để có quan hệ bất chính với học sinh.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của nữ sinh này rất đặc biệt, cha mẹ em đã ly hôn. Nguyên nhân dẫn đến hành vi quan hệ bất chính với thầy giáo có thể là do nữ sinh bị thiếu thốn tình cảm.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nhan sắc cực xinh đẹp của chàng gay 9x

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục