Hiệu trưởng bị nghi lạm dụng tình dục nam sinh, 2 hiệu phó nói gì?

Liên quan đến vụ hiệu trưởng bị bắt vì dâm ô học sinh, 2 hiệu phó mới đây đã lên tiếng thanh minh.

Liên quan đến vụ hiệu trưởng bị bắt vì dâm ô học sinh, 2 hiệu phó mới đây đã lên tiếng thanh minh.

Công an tỉnh Phú Thọ cho Vietnamnet biết, cơ quan tố tụng huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) đã có các quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My, hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, để điều tra làm rõ thông tin ông này lạm dụng tình dục nhiều học sinh nam trong nhiều năm.

Một lãnh đạo công an huyện Thanh Sơn cho biết, ngay sau khi báo chí phản ánh, phía CA huyện Thanh Sơn đã ngay lập tức làm việc với phòng GD-ĐT huyện Thanh Sơn để xác minh thông tin. Được biết, Hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn lạm dụng tình dục với hàng chục học sinh là có thật. Công an tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc, theo Người Lao Động.

Hiệu trưởng bị nghi lạm dụng tình dục nam sinh, 2 hiệu phó nói gì? 1

Chân dung ông My. Ảnh: NLĐ

Trước đó, thông tin hàng chục em học sinh Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục trong thời gian dài đã gây xôn xao dư luận trong thời gian dài trên ở địa phương.

Nói về vụ việc này, 2 hiệu phó trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn đã lên tiếng phân trần với NLĐ. Bà Trần Thị Kim Nụ, Hiệu phó nhà trường, cho biết: "Thực tình tôi rất bất ngờ, đau lòng trước thông tin này. Bản thân tôi ngoài bất ngờ còn bàng hoàng với thông tin. Bất ngờ vì bản thân tôi chưa được nghe một phản ánh nào từ học sinh cũng như các thầy cô trực tiếp trong nhà trường. Tôi chưa được nghe bao giờ về bất kỳ một thông tin nào liên quan đến ông My". 

Bà Nụ nói bà chưa dám khẳng định mình là người đứng đầu nhà trường nhưng xin nhận một phần trách nhiệm về mình. Tuy nhiên, vị hiệu phó này cho rằng bà "đã làm vuông vức nhiệm vụ của mình". 

Hiệu trưởng bị nghi lạm dụng tình dục nam sinh, 2 hiệu phó nói gì? 2

Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn. Ảnh: Dân Trí

Ông Hà Văn Thắng, Hiệu phó nhà trường, cũng chia sẻ trước đây, những dấu hiệu hay tin đồn thì ông không biết, còn việc thầy hiệu trưởng (ông Đinh Bằng My) nhờ thầy cô gọi các em học sinh lên phòng thì cũng là một điều bình thường có thể để chỉnh đốn, khuyên răn. "Tôi không được biết bất cứ thông tin một em học sinh nào trong trường nằm trong trường hợp này" - ông Thắng phân trần. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hieu-truong-bi-nghi-lam-dung-tinh-duc-nam-sinh-2-hieu-pho-noi-gi-011506668.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục