Higuain ghi bàn vào lưới người đẹp bốc lửa

Tiền đạo Argentina tiếp tục cho thấy khả năng 'săn mồi' thiện nghệ chốn tình trường bằng việc 'đánh đổ' người đẹp đồng hương Ailen Bechara.

Hình ảnh Higuain ghi bàn vào lưới người đẹp bốc lửa số 1

Hôm 12/11 vừa qua, đội tuyển Argentina có trận hòa 1-1 rất đáng thất vọng trước Bolivia ngay trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2014 khu vực Nam Mỹ. Trong khi các đồng đội và cổ động viên của đội tuyển Tango còn chưa hết chán chường vì kết quả không như mong đợi thì Higuain lại chẳng lấy làm buồn. Ngay sau trận, cánh săn tin Argentina phát hiện tiền đạo Real đội mũ lưỡi trai sùm sụp, đeo kính đen lén lút vào trong căn hộ của siêu mẫu đồng hương Ailen Bechara ở trung tâm thủ đô Buenos Aires.

Khi bị cánh báo chí gặng hỏi, Ailen ra sức thanh minh: "Giữa chúng tôi chỉ là tình bạn. Chúng tôi gặp nhau qua một người bạn chung. Anh ấy ở Tây Ban Nha còn tôi ở Argentina thì làm sao mà có quan hệ yêu đương cơ chứ. Anh ấy chỉ đến uống trà, chào hỏi và trò chuyện với tôi thôi".

Về phần Higuain, ngôi sao của Real vẫn hoàn toàn im lặng về mối quan hệ với Ailen Bechara. Tuy nhiên, với bản tính "gặp đâu vui đó" của mình, nhiều người khẳng định, tiền đạo 24 tuổi đã "ghi bàn" vào lưới người đẹp. Trước đây, Higuain từng có thời gian cặp kè với hàng loạt chân dài xinh như mộng trong đó đáng chú ý là hai siêu mẫu Soledad Fandino và Luciana Salazar.

<>Một số hình ảnh về người đẹp Ailen Bechara:

Hình ảnh Higuain ghi bàn vào lưới người đẹp bốc lửa số 2

Hình ảnh Higuain ghi bàn vào lưới người đẹp bốc lửa số 3

Hình ảnh Higuain ghi bàn vào lưới người đẹp bốc lửa số 4

Hình ảnh Higuain ghi bàn vào lưới người đẹp bốc lửa số 5

Hình ảnh Higuain ghi bàn vào lưới người đẹp bốc lửa số 6

<>Lan Chinh

 

Nguồn : Ngoisao.net