Hình ảnh đẹp của nữ BTV, PV VTV

Luôn có mặt ở các sự kiện khác nhau các nữ phóng viên, BTV đang ngày đêm nỗ lực cùng với các đồng nghiệp nam, làm nên những chương trình mang thương hiệu VTV

 

 

Hình ảnh Hình ảnh đẹp của nữ BTV, PV VTV số 1

 

BTV Diệp Anh trong Bản tin Thời sự 19h. Trước mỗi buổi lên hình, cũng như các BTV dẫn khác, BTV Diệp Anh phải tham gia buổi họp vỏ bản tin lúc 16h trước khi hình thành nên kịch bản dẫn chương trình của riêng mình cho bản tin của ngày hôm đó.

 

 

Trước mỗi buổi ghi hình nào của bất kỳ chương trình nào, luôn có sự trao đổi kỹ lưỡng giữa những người thực hiện chương trình để đảm bảo rằng, họ sẽ mang lại cho khán giả những hình ảnh, những chương trình hay nhất.

 

 

Trao đổi kỹ lưỡng với MC trước giờ ghi hình là công việc mà người chịu trách nhiệm sản xuất cũng như tổ chức sản xuất chương trình vẫn thường thực hiện. Qua đó, ê kíp thực hiện cũng như MC hiểu hơn về ý tưởng của chương trình để có thể chuyển tải một cách hiệu quả những thông điệp hữu ích của chương trình.

 

 

Với vai trò phụ trách trường quay, đòi hỏi nữ BTV phải có sự quan sát tinh tế, nhanh nhạy với mọi trường hợp có thể xảy ra ở trường quay để có thể có được những hình ảnh đẹp nhất

 

 

Để làm nên những phóng sự đồng hành ở ở các giải đấu lớn như Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup, các nữ BTV cần phải có những sự hiểu biết đáng kể về địa phương, nơi đăng cai giải cũng như những thông tin "độc" liên quan đến giải đấu.

 

 

Bên cạnh việc ghi hình ở trường quay, các nữ BTV ở chương trình "Chúng tôi là chiến sỹ" thường xuyên có những chuyến tác nghiệp ở các đơn vị quân đội, để có cơ hội thêm hiểu hơn nữa về cuộc sống, công việc của các chiến sỹ. Qua đó, họ cũng có được những phóng sự đặc sắc sử dụng trong chương trình dành riêng cho các chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

 

 

Đối với chương trình "VTV Kết nối", một chương trình chuyên biệt về hậu trường "nhà Đài", đòi hỏi các nữ phóng viên, BTV cùng với ê kíp thực hiện phải luôn có mặt ở rất nhiều các địa điểm khác nhau, để có thể mang lại cho khán giả một cái nhìn chân thực, sinh động nhất về công việc của những người làm truyền hình ở Đài THVN.

 

 

Bên cạnh những công việc thường nhật, các nữ phóng viên, BTV của Đài THVN luôn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và cũng đạt được những thành công nhất định. Trong ảnh là đội tuyển bóng bàn nữ của VTV giành chức vô địch đồng đội nữ Giải bóng bàn Hội nhà báo Việt Nam lần thứ 10, 2011.Tác giả : Đỗ ĐứcÝ kiến của bạn về bài viết: Hình ảnh đẹp của nữ BTV, PV VTV

Nguồn : VTV