Hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mà Hoa hậu Phạm Hương mới "tậu"

Mới đây, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mới tậu của mình đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mới tậu của mình đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Phạm Hương là người vô cùng kín tiếng về đời tư của mình. Lịch làm việc dày đặc nên hiếm khi nguời đẹp xuất hiện tại các điểm ăn chơi của giới trẻ. Chính vì thế không gian sống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng được khán giả quan tâm không kém.

Tuy nhiên, khán giả chỉ biết rằng sau 2 năm đăng quang Phạm Hương đã đổi nhà đến 3 lần: từ căn hộ tập thể cũ kỹ đến căn hộ sang trọng tại chung cư cao cấp. Mới đây, loạt ảnh hiếm hoi về không gian sống của Phạm Hương được hé lộ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mà Hoa hậu Phạm Hương mới 'tậu' 1
 
Hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mà Hoa hậu Phạm Hương mới 'tậu' 2

Phạm Hương khoe khéo trên trang cá nhân không gian sống ấm áp được thiết kế theo hai màu trắng – vàng chủ đạo, từ màu sơn tường đến nội thất trong nhà, tạo nên một cảm giác sang trọng và ấm cúng. 

Hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mà Hoa hậu Phạm Hương mới 'tậu' 3

Không gian phòng khách được bài trí sang trọng, tinh thế.

Hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mà Hoa hậu Phạm Hương mới 'tậu' 4

Cây thông Giáng sinh cũng được HLV The Look phủ đầy những món đồ hiệu đến từ thương hiệu yêu thích của cô. Dễ thấy, màu trắng là màu yêu thích nhất của cô khi không chỉ các vật dụng mà đến "thành viên nhỏ" trong nhà của Phạm Hương cũng có màu trắng.

Hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mà Hoa hậu Phạm Hương mới 'tậu' 5

View ban công thoáng mát và rộng rãi.

Hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mà Hoa hậu Phạm Hương mới 'tậu' 6

Phạm Hương hé lộ tủ giày chứa khoảng 100 đôi từ các thương hiệu nổi tiếng.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục