Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 15/04/2019 13:34 (GMT 7)

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn thăm tỉnh Prahova, làm việc với Tỉnh trưởng tỉnh Prahova; thăm và nói chuyện với cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 1

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 2Lễ đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân tại sân bay quốc tế Henri Coanda, Bucharest. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 3Cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Romania đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân tại sân bay quốc tế Henri Coanda, Bucharest. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 4

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 5Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với bà Ioana Madalina Lupea, tỉnh trưởng tỉnh Prahova. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 6

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 7Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đến thăm và nói chuyện với cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Romania. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 8Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà lưu niệm cho cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Romania. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 9

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 10

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 11

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 12

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania 13Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đến thăm và nói chuyện với cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Romania. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Thống Nhất
Nguồn: TTXVN
Cùng chuyên mục