Hình ảnh mới của cô dâu Cao Bằng khiến nhiều người ngỡ ngàng

Sau khi tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm đám cưới hết sức hoành tráng, mới đây, cô Thu Sao lại thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi thay ảnh đại diện trang cá nhân bằng tấm hình góc nghiêng 'thần thánh' của bản thân.

Trong hình ảnh mới đăng tải, cô dâu Cao Bằng khoe da mặt trắng mướt không một nếp nhăn, mũi thẳng tắp, đôi môi đỏ thắm cùng ánh mắt nhìn xa xăm… Ít ai nghĩ rằng, đây là nhan sắc quả quý bà ở độ tuổi U70.

Hình ảnh mới của cô dâu Cao Bằng khiến nhiều người ngỡ ngàng 1Sau khi sử dụng 7749 phần mềm chỉnh sửa ảnh thì nhan sắc cô dâu Cao Bằng cũng được ghi nhận.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trẻ trung hơn tuổi của cô dâu Thu Sao đã gây bất ngờ cho nhiều người. Đa số đều để lại những lời khen ngợi hết lời, đồng thời cũng khích lệ tinh thần bà xã Hoa Cương.

Hình ảnh mới của cô dâu Cao Bằng khiến nhiều người ngỡ ngàng 2

Hình ảnh mới của cô dâu Cao Bằng khiến nhiều người ngỡ ngàng 3 Sau quá trình làm phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, chị Thu Sao luôn bị dân tình chê bai là thảm hoạ của làm đẹp. Thế nhưng, bất chấp những chỉ trích của người hâm mộ, mỗi khi xuất hiện, vợ chồng "cô dâu 62 tuổi" đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hình ảnh mới của cô dâu Cao Bằng khiến nhiều người ngỡ ngàng 4Hiếm hoi lắm mới có loạt bình luận khen ngợi cũng như động viên 'cô dâu 64 tuổi'.

Hình ảnh mới của cô dâu Cao Bằng khiến nhiều người ngỡ ngàng 5Lễ kỉ niệm ngày cưới của cô dâu Thu Sao thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh: FB

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hinh-anh-moi-cua-co-dau-cao-bang-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-011559216.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục