Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc!

Hot girl bánh tráng trộn đã chuyển xuống Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô bạn vẫn xinh đẹp như cách đây vài năm song đã có dấu hiệu tăng cân đáng kể và phong cách ăn mặc cũng trở nên táo bạo hơn.

Hot girl bánh tráng trộn đã chuyển xuống Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô bạn vẫn xinh đẹp như cách đây vài năm song đã có dấu hiệu tăng cân đáng kể và phong cách ăn mặc cũng trở nên táo bạo hơn.

Có thể nói trong các cô gái bất ngờ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm nhờ MXH thì hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt - Lưu Hoài Bảo Chi là một từ khoá khó lòng mờ nhạt trong lòng dân mạng. Chẳng cần làm gì cả chỉ cần xuất hiện đẹp mĩ miều đứng bán bánh tráng trộn thôi cô bạn cũng đã duy trì sự nổi tiếng của mình trong một quãng thời gian khá dài.

Tuy nhiên, cũng giống như các hiện tượng mạng "sớm nở tối tàn" khác, Bảo Chi cũng bị "lãng quên". Đặc biệt là khi, Chi đã có gia đình sớm và không tham gia bất kỳ dự án nghệ thuật nào sau khi nổi tiếng.

Đã lâu không gặp, những hình ảnh mới nhất của hot girl bánh tráng trộn đình đám năm nào bỗng được dân mạng "khai quật" lại. Chi hiện tại đã chuyển xuống Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô bạn vẫn xinh đẹp như cách đây vài năm song đã có dấu hiệu tăng cân đáng kể.

Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 1Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 2

Bảo Chi đã tăng cân trông thấy theo thời gian dù vẫn xinh đẹp.

"Hôm qua em đi tỉnh về, hương đồng gió nội bay đi ít nhiều"

Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 3Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 4
 

Nếu bạn có gặp cô gái ấy ngoài đời, chắc gì đã nhận ra là hot girl bánh tráng năm xưa.

Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 5Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 6
 

Không còn thục nữ như trước, Bảo Chi của hiện tại theo đuổi gu thời trang gợi cảm, táo bạo hơn.

Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 7
 

Bạn có nhận ai là hot girl bánh tráng trộn năm nào trong dàn hot girl mặt hoa da phấn này không? Xin bật mí đó là cô thứ hai từ phải sang nhé!

Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 8
 

Không ngờ cô gái có nhan sắc thu hút này lại có con gái lớn tướng rồi đấy.

Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 9
 

Ai rồi cũng sẽ khác các bạn ạ!

Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 10Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc! 11
 
Bo Bo
Theo Helino/Trí thức trẻ
Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục