Hình ảnh thân mật, khóa môi say đắm của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh

"Tôi đã từng yêu và hẹn hò với Mai Phương Thúy, nhưng đến giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa", Noo nói.

"Tôi đã từng yêu và hẹn hò với Mai Phương Thúy, nhưng đến giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa", Noo nói.

Mới đây, trong chương trình "Một tiếng kể hết" của Afamily, Noo Phước Thịnh bất ngờ công khai việc từng yêu . Trong khoảng thời gian mặn nồng, 2 người rất đồng điệu với nhau, tuy nhiên chính "tham vọng quá lớn" đã khiến tình yêu của cặp đôi tan vỡ.

Cách đây không lâu, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh cũng từng khiến dư luận sửng sốt với màn khóa môi say đắm ngay tại bữa tiệc cưới của Á hậu Tú Anh tháng 8 vừa rồi.

Trong suốt bữa tiệc, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh luôn dành cho nhau những hành động và cử chỉ thân mật trên mức bình thường, khiến mọi người không thể không đặt ra những dấu hỏi và lời đồn đoán.

Theo lời tâm sự của Noo Phước Thịnh thì cuộc tình của anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy dù đã khép lại từ lâu, nhưng "đến bây giờ gặp lại vẫn có cảm giác như đang yêu nhau".

Trước đó, dân mạng từng truy lùng ra những vết tích tình yêu của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từ năm 2013. Ở thời điểm đó, Mai Phương Thúy không ngần ngại gọi nam ca sĩ điển trai là anh yêu.

Đồng thời bầy tỏ những lời yêu có cánh. "Tớ đang buồn gặp cậu tớ mới thấy vui", Hoa hậu Việt Nam 2006 viết trên Facebook.

Rất nhiều lần khác, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh thỏa mái gần gũi và thể hiện tình cảm trước công chúng. Tuy nhiên, lúc đó không ai hay biết về chuyện tình yêu giữa hai người.

Noo Phước Thịnh kể, trong khoảng thời gian yêu thử, hai người giống nhau đến nỗi luôn biết người kia định làm gì, định nói gì. "Tôi giống như một phiên bản nam của Thúy, còn Thúy như phiên bản nữ của tôi", Noo nói.

Dù chiều cao của cặp đôi khá chênh lệch nhưng Noo Phước Thịnh không thấy ngần ngại. Ngược lại, anh lại rất yêu cái chiều cao đó của Hoa hậu Việt Nam 2006.

"Để nói về một người mình yêu, tôi thích nhớ lại những cảm giác, kỉ niệm đẹp chúng tôi dành cho nhau", Noo Phước Thịnh tâm sự.

Noo cũng cho biết, anh thấy yêu Mai Phương Thúy vì tư duy, tư tưởng và con người của Mai Phương Thúy. Đến tận bây giờ anh vẫn cảm thấy yêu những điều đó.

Trong lòng của Noo, Mai Phương Thúy là một Hoa hậu đúng nghĩa.

Tuy nhiên, cặp đôi lại gặp phải khó khăn ở chính cá tính mạnh của mỗi người.

"Tham vọng, tư duy của chúng tôi lớn quá mức, tới độ nếu đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Cái tôi chỉ là một phần thôi, chủ yếu là do tham vọng, tư tưởng quá lớn, không chịu giảm xuống khiến tôi và Thúy không đến được với nhau", Noo kể.

Dù câu chuyện tình yêu năm xưa đã khép lại, nhưng bây giờ 2 người vẫn rất vui vẻ, tôn trọng và dành cho nhau những tình cảm đặc biệt.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục