Hình ảnh thời trẻ nóng bỏng bị săm soi, danh ca Hương Lan chỉ nói câu thâm thúy

Bị dân tình lên tiếng chỉ trích mặc gợi cảm 'nhìn không quen', danh ca Hương Lan đã không ngần ngại đáp trả.

Từng là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng, danh ca Hương Lan không còn là cái tên xa lạ với nhiều người nữa.

Trong một lần hào hứng, Hương Lan có chia sẻ hình ảnh kỷ niệm trong trang phục hết sức gợi cảm và nhận phải không ít ý kiến trái chiều.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ danh ca mặc như thế là không phù hợp, hở hang, không quen vì quen với việc nữ danh ca mặc áo dài rồi.

Hình ảnh thời trẻ nóng bỏng bị săm soi, danh ca Hương Lan chỉ nói câu thâm thúy 1Hình ảnh thời trẻ đầy nóng bỏng của nữ danh ca Hương Lan. Ảnh: Facebook

Trước những bình luận trái chiều, nữ danh ca Hương Lan rất từ tốn trả lời 'Có lẽ bạn hơi khắt khe chăng? Đây là gia đình mình đi hè, tắm sông, tắm biển... và không son phấn'.

Cũng theo chia sẻ của nữ danh ca, năm đó cô mới 29 tuổi và ở thời điểm hiện tại đã gần 65, do đó cô mong mọi người đừng 'vạch lá tìm sâu'.

Hình ảnh thời trẻ nóng bỏng bị săm soi, danh ca Hương Lan chỉ nói câu thâm thúy 2Dung nhan nữ danh ca Hương Lan ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Facebook

Cô cũng bày tỏ mong muốn những người hâm mộ nên thông cảm nếu như có theo dõi trang cá nhân của cô.

Hậu cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chí Tâm, nữ danh ca đã kết hôn lần 2 với một kỹ sư cơ khí hàng không và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc cùng nhau.

Hiện tại, nữ danh ca cùng chồng đang sống ở thành phố Westminter, phía Nam bang California.
Ở tuổi 65, nữ danh ca vẫn sở hữu nhan sắc hết sức mặn mà và tâm hồn yêu nghệ thuật khi vẫn đem lời ca, tiếng hát của mình để phục vụ khán giả.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hinh-anh-thoi-tre-nong-bong-bi-sam-soi-danh-ca-huong-lan-chi-noi-cau-tham-thuy-011549805.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục