Hình ảnh thực tế một số dự án dọc trục đường 32 tháng 7/2014

Sau một thời gian chững lại, phân khúc căn hộ giá rẻ tại một số dự án trên trục đường 32 có dấu hiệu ấm dần lên.

(Tinmoi.vn) Việc UBND TP Hà Nội đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng phía Tây, trục đường Quốc lộ 32 đã mang lại tia nắng mới cho thị trường nhà đất, đặc biệt là chung cư giá rẻ dành cho đối tượng công nhân viên chức có thu nhập trung bình.

 

Dân số tăng, dân nhập cư vào Hà Nội ngày càng nhiều, cộng thêm việc thành phố Hà Nội đang triển khai kế hoạch trong 10 năm tới sẽ di chuyển một số trường đại học, bệnh viện, nhà máy của các công ty liên doanh, có vốn đầu tư nước ngoài ra khu vực ngoại thành đã khiến nhu cầu nhà ở tại các khu vực ngoại thành như Quốc lộ 32, Láng Hòa Lạc ngày càng tăng cao.

Quốc lộ 32- tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội sau nhiều năm đưa vào hoạt động đã mang đến những tia nắng mới cho thị trường nhà đất. Chung cư giá rẻ tại khu vực này khá thu hút. Với mức giá từ 500- 900 triệu, người dân có thể sở hữu được một căn nhà chung cư có cơ sở hạ tầng tương đối tốt, không khí trong lành, đi lại giao thông khá thuận tiện.

Hình ảnh thực tế một số dự án dọc trục đường 32 tháng 7/2014 6

Quốc lộ 32 hiện nay

Trong tương lai, khi mà Việt Nam hội nhập nền kinh tế toàn cầu, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ chú trọng phát triển vào thị trường Việt Nam. Mở rộng phát triển kinh tế, giao thông thuận tiện,khu vực ngoại thành tại một số huyện Hoài Đức, Đan Phượng được đánh giá là khá thu hút người nước ngoài đến làm việc và mua nhà định cư tại đây.

Theo khảo sát, một số chung cư như Tân Tây Đô, Chung cư CT Number one Vân Canh, Chung cư Thăng Long Victoria đã hoàn thành và đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng và đang được đặt mua khá nhiều.

Hình ảnh thực tế một số dự án dọc trục đường 32 tháng 7/2014 7

 Chung cư Tân Tây Đô đã có người dân chuyển đến ở.

Chung cư Tân Tây Đô có vị trí khá thuận lợi, nằm trên mặt đường 32.Với diện tích khá đa dạng: 53m2 , 64m2 , 79m2 , 82m2 , 94m2, các căn hộ ở đây phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các tòa nhà thuộc chủ dự án Hải Phát và Xuân Phương đã bán hết. Hiện tại đây đang dần hình thành một khu dân cư mới sôi động.

Anh Thành (nhà 332, tầng 3, chung cư Tân Tây Đô) rất ưng ý với căn hộ mới mua của mình, chia sẻ: “Tôi bán căn hộ chung cư bên Hà Đông rồi về đây cho tiện đi làm hơn. Căn hộ bên kia tôi bán lại với giá 15 triệu/m2, về mua ở đây có hơn 11 triệu/m2, số tiền còn lại sắm sửa nội thất cho nhà, bên này đường xá rộng mở, muốn đi đâu các hướng cũng dễ”.

Tòa nhà còn lại của chủ đầu tư Quân đội đang trong quá trình xây dựng cũng khá thu hút đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.

Hình ảnh thực tế một số dự án dọc trục đường 32 tháng 7/2014 8

Chung cư CT Number one Vân Canh đang trong quá trình hoàn thiện nội thất

Được mệnh danh là Mỹ Đình 3, Chung cư CT Number one Vân Canh có vị trí khá thuận lợi, cắt ngang với đường Lê Trọng Tấn có giao thông khá thuận tiện

 Tham khảo trên các sàn giao dịch hiện nay thì các căn hộ ở đây đang bán khá chạy. Những căn hộ có diện tích nhỏ đã bán hết. Những căn từ 80m2 trở lên có giá giao động từ 12 triệu đến 12,5 triệu/m2. Các sàn BĐS hiện đang liên tục đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cạnh tranh.

Khánh Trần

Tinmoi hợp tác với datxanh.com

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục