Hình ảnh về chiếc iPhone được nhiều người mong đợi trong năm 2020

Chiếc iPhone SE2 có khả năng kết nối không dây tốt hơn so với iPhone 8.

Tờ Macrumors mới đây đưa tin cho hay theo chuyên gia phân tích của hãng TF International Securities, chiếc iPhone SE 2 được trang bị anten Liquid Crystal Polymer (LCP), mang đến khả năng truyền tải tín hiệu không dây tốt hơn iPhone 8, phiên bản nguyên mẫu của thiết bị.

Theo Ming-Chi Kuo, hai đối tác Career Technologies và Murata Manufacturing sẽ cung cấp linh kiện từ đầu năm 2020.

Khoảng thời gian này sẽ để để hãng Apple có thể hoàn tất quy trình sản xuất và tung ra sản phẩm iPhone SE 2 vào cuối quý 1 năm 2020.

Hình ảnh về chiếc iPhone được nhiều người mong đợi trong năm 2020 1

iPhone SE 2 dự kiến sẽ được phát triển dựa trên iPhone 8 nhưng cải tiến khả năng kết nối không dây và cấu hình phần cứng. Ảnh: Phone Arena

Cũng theo tiết lộ, chiếc iPhone SE 2 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 8 với màn hình 4,7 inch, nút Home vật lý kèm cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên cấu hình bên trong được nâng cấp bằng chipset A13 Bionic và bộ nhớ RAM 3 GB, mang lại hiệu năng mạnh mẽ như dòng iPhone 11.

Cũng theo chuyên gia này, chiếc iPhone SE 2 có tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB cùng với 3 màu xám không gian, bạc, đỏ.

Ngoài ra, cái tên iPhone SE 2 chưa chắc là tên chính thức của sản phẩm vì nó có thể được đặt là iPhone 8s hoặc iPhone 9.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục