Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ hai, 12/03/2012 12:01 (GMT 7)

Hình ảnh về quẩy rán làm công chúng khiếp sợ

Mục sở thị một trong những cơ sở sản xuất quẩy cung cấp cho các hàng ăn trong nội thành Hà Nội. Cảm giác ban đầu: thật sự kinh hoàng.

Mục sở thị một trong những cơ sở sản xuất quẩy cung cấp cho các hàng ăn trong nội thành Hà Nội. Cảm giác ban đầu: thật sự kinh hoàng.

Nhiều thực khách vẫn nghe bóng nghe gió đâu đó là quẩy bẩn lắm nhưng đôi khi vẫn tặc lưỡi ăn vì nó quá hấp dẫn khi ăn kèm với phở, cháo,...

Với những cái quẩy giòn tan thêm vị béo của dầu mỡ khi ăn kèm với nước phở đã khiến nhiều thực khách phát nghiện và không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên sau khi xem những hình ảnh sau thì chắc thực khách nào cũng khiếp sợ và chỉ ăn quẩy ở những nơi đáng tin cậy.

Hình ảnh về quẩy rán làm công chúng khiếp sợ 1

Hình ảnh về quẩy rán làm công chúng khiếp sợ 2

Mỡ dùng để rán được đựng trong chum sứ hay xô, bên ngoài váng mỡ đen ngòm, nước mỡ bên trong cũng đen không kém.

Hình ảnh về quẩy rán làm công chúng khiếp sợ 3

Dụng cụ nhào bột cáu bẩn

Hình ảnh về quẩy rán làm công chúng khiếp sợ 4

Hình ảnh về quẩy rán làm công chúng khiếp sợ 5

Người đàn ông, chủ xưởng quẩy này cho biết, mỗi ngày làm đến vài chục cân quẩy. Quẩy được mang đến các nơi trong nội thành Hà Nội, thường thì có hai người con trai sẽ giao hàng đến tận nơi, ít khi có chủ cửa hàng nào đến đây để lấy quẩy.

Hình ảnh về quẩy rán làm công chúng khiếp sợ 6

Hình ảnh về quẩy rán làm công chúng khiếp sợ 7

Những hình ảnh trên được ghi nhận tại cơ sở sản xuất quẩy nằm sâu trong ngõ 488, phố Trần Cung, xóm 4, xã Cổ Nhuế (huyện Từ Liêm, Hà Nội), ngay cạnh một khúc sông Tô Lịch bị ô nhiễm nặng, nặc mùi. Ảnh: Bee.net

<>P.V

Nguồn: Nguoi dua tin
Cùng chuyên mục