Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ tư, 31/10/2018 13:44 (GMT 7)

Hình ảnh "xế hộp" nát bét sau tai nạn trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng khiến người xem rùng mình

Những bức ảnh ghi lại tình trạng chiếc xe ở hiện trường vụ tai nạn liên tục được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội đã gây ám ảnh cho người xem.

Những bức ảnh ghi lại tình trạng chiếc xe ở hiện trường vụ tai nạn liên tục được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội khiến người xem không khỏi rùng mình.

Hình ảnh Hình ảnh
Chiếc xe Mazda gần như biến dạng hoàn toàn sau tai nạn.

Vào khoảng 1 giờ sáng nay (31/10), một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng khiến nhiều người thương vong. 

Hình ảnh

Theo đó vào khoảng thời gian này, chiếc xe tải thùng kín biển số 14C lưu thông đến Km13+750 theo hướng Quảng Ninh đi Hải Phòng thuộc địa phận thị xã Quảng Yên, đã xảy ra va chạm với ôtô Mazda biển 15A đi cùng chiều. 

Hình ảnh

Hình ảnh xe Mazda sau tai nạn khiến người xem thực sự bị ám ảnh.

Pha va chạm mạnh đã khiến tài xế cùng 1 người trên xe Mazda tử vong tại chỗ, 3 nạn nhân còn lại (gồm phụ xe tải và 2 người trên ôtô con) bị thương. Tại hiện trường, chiếc xe Mazda gần như biến dạng hoàn toàn còn xe tải thì hư hỏng nặng phần đầu.

Hình ảnh
 
Hình ảnh
 
Hình ảnh Hình ảnh
Những bức ảnh ghi lại tình trạng 2 phương tiện sau vụ va chạm được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội thu hút nhiều sự quan tâm, theo dõi của dư luận và khiến người xem không khỏi rùng mình. 

Được biết đến nay, cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, thông xe đoạn cao tốc xảy ra sự cố.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hinh-anh-xe-hop-nat-bet-sau-tai-nan-tren-cao-toc-ha-long-hai-phong-gay-am-anh-011501901.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục