HKT - Các bài viết về HKT, tin tức HKT

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề HKT. Mời các bạn đón đọc các bài viết về HKT và chia sẻ thông tin HKT trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về HKT

NhạcPro - kênh Youtube có nhiều cú hit nhất Việt Nam NhạcPro - kênh Youtube có nhiều cú hit nhất Việt Nam Có hơn 300 video trên YouTube và hơn nửa số video đã cán mốc triệu view. Nhacpro đang là một trong những kênh YouTube phát triển hàng đầu Việt Nam và sánh ngang cùng rất nhiều kênh YouTube lớn trên thế giới.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

HKT HKT "hăm he" soán ngôi Sơn Tùng M-TP khi "Tattoo girl" cán mốc 4 triệu view Video phim ca nhạc mới của nhóm HKT mang tên “Tattoo Girl” hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube trong những ngày vừa qua. Và 4 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày là con số gây “choáng váng”, vì sau Sơn Tùng thì chỉ có HKT làm được điều này. Chứng tỏ sức hút của nhóm HKT chưa bao giờ giảm nhiệt, và những kỷ lục mới vẫn đang chờ đợi “Tattoo Girl” chinh phục.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lý Tuấn Kiệt tiết lộ tách nhóm HKT bắt đầu sự nghiệp solo Lý Tuấn Kiệt tiết lộ tách nhóm HKT bắt đầu sự nghiệp solo Đi kèm với những thông tin về MV Xin em đừng yêu anh, Lý Tuấn Kiệt tiết lộ về việc anh sẽ tách nhóm HKT để bắt đầu sự nghiệp solo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về HKT

Tranh cãi clip hai anh em bán kẹo kéo Tranh cãi clip hai anh em bán kẹo kéo "phiên bản HKT" náo loạn đường phố Clip hai anh em còn nhỏ nhưng ăn mặc theo phong cách nhóm HKT đi hát rong bán kẹo kéo đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Bố trẻ" The Voice bị ném đá vì trêu HKT Bản cover ca khúc "Lời yêu đó" của Dương Trần Nghĩa đang bị phản ứng khá dữ dội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lột trần sự lột xác choáng váng của nhóm nhạc HKT Lột trần sự lột xác choáng váng của nhóm nhạc HKT Có vẻ như kế hoạch “lột xác” này có ngay từ khi HKT thành lập nhóm chứ không phải sau một thời gian im hơi lặng tiếng họ mới ng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5