HLV HAGL tiếc cho Xuân Trường, tiết lộ về tình trạng của Văn Thanh

HLV Dương Minh Ninh khen Xuân Trường có những pha kiến tạo tốt nhưng đáng tiếc lại không thành bàn sau đó.

HLV Dương Minh Ninh khen Xuân Trường có những pha kiến tạo tốt nhưng đáng tiếc lại không thành bàn sau đó.

HLV HAGL tiếc cho Xuân Trường, tiết lộ về tình trạng của Văn Thanh 1

(Ảnh: Cao Nguyên)

Vắng Công Phượng vì nhận đủ 3 thẻ vàng, hàng công HAGL hoạt động thiếu hiệu quả. Dù rằng Văn Toàn hay Minh Vương có hai lần khiến khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm chao đảo, nhưng chừng đó chưa đủ để cho đội bóng phố Núi có được chiến thắng ở trận đấu cuối cùng trên sân nhà tại V.League 2018.

"Đây là trận đấu có chất lượng chuyên môn tốt, tiếc là không có bàn thắng, nếu may mắn có bàn thắng sớm thì kết cục trận đấu sẽ khác. Ở góc quan sát của chúng tôi không quan sát hết được, chắc trọng tài sẽ nhận định đúng.

Tuy nhiên, tôi khá tiếc vì trọng tài thổi còi hơi sớm vì tình huống sau đó đã tạo ra cơ hội ăn bàn cho Văn Toàn", HLV Dương Minh Ninh phát biểu sau trận đấu về tình huống Hồng Duy đi bóng, bị phạm lỗi và trọng tài đã thổi còi rất nhanh, làm Văn Toàn không thể tận dụng pha bóng bật ra tiếp theo đó để đối mặt Đặng Văn Lâm.

HLV HAGL tiếc cho Xuân Trường, tiết lộ về tình trạng của Văn Thanh 2

HAGL bị Hải Phòng cầm chân với tỷ số hòa 0-0 (Ảnh: Cao Nguyên).

"Sau thời gian hồi phục chấn thương, hôm nay Xuân Trường đã quay lại và thể hiện khá tốt. Thế nhưng, vì thể lực chưa đảm bảo, tôi muốn Trường có cảm giác tốt nhất khi vào sân nên đã tung cậu ta vào trong 30 phút cuối. May mắn là Xuân Trường đã có những đường kiến tạo tốt. Tiếc là bị cột dọc từ chối

Hiện tại, Văn Thanh vẫn còn bị đau gối nhẹ sau trận đấu với TP.HCM. Chúng tôi muốn cậu ta hồi phục tốt nên chưa dám mạo hiểm sử dụng trong trận đấu này" ông Ninh chia sẻ về hai ca chấn thương của Xuân Trường và Văn Thanh.

"Thực sự tôi không hài lòng về thành tích của đội cho đến lúc này, chỉ hài lòng về lối chơi và sự tiến bộ. Mục tiêu trong tốp 5 mà không đạt được, mong cổ động viên luôn đồng hành, tin tưởng đội bóng ở mùa sau", HLV Dương Minh Ninh nhận xét về thành tích của HAGL ở V.League 2018.

"Tính chất trận đấu không còn kịch tích, nhưng cả 2 vẫn muốn thi đấu để chứng tỏ năng lực chuyên môn. Thế trận trên sân như vậy nên Hải Phòng hài lòng với 1 điểm. Mỗi người có một cách nhìn nhận, các cầu thủ của tôi không việc gì phải câu giờ.

Mùa này Hải Phòng mượn 3 cầu thủ của HAGL, lãnh đạo sẽ làm việc sau về việc có mượn nữa hay không. Họ về Hải Phòng chơi và đến lúc này đã trưởng thành hơn rất nhiều", trợ lý Ngô Quang Trường của Hải Phòng phát biểu sau trận.

Thái Hải - Ảnh: Cao Nguyên

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục