HLV Park Hang-seo có hành động gây “mất điểm” đúng ngày đầu hội quân

Ngay trong ngày đầu tiên ĐT Việt Nam hội quân, HLV Park Hang-seo đã để lại hình ảnh không mấy chuyên nghiệp.

Ngay trong ngày đầu tiên ĐT Việt Nam hội quân, HLV Park Hang-seo đã để lại hình ảnh không mấy chuyên nghiệp.

Sáng 7/11, ĐT Việt Nam bắt đầu bước vào đợt tập huấn quan trọng nhằm chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019 (vào ngày 14/11 sắp tới).

Tuy nhiên, ngay trong ngày đầu tiên, buổi tập đã diễn ra chậm hơn so với kế hoạch. Lý do là bởi HLV Park Hang-seo đã đến sân tập muộn hơn dự kiến 30 phút.

Hiện tại, vẫn chưa biết lý do khiến HLV HLV Park Hang-seo đến muộn là gì nhưng việc việc để xảy ra sự cố đúng ngày đầu ĐT Việt Nam hội quân cũng khiến chiến lược gia người Hàn Quốc để lại hình ảnh chưa thực sự ấn tượng về tính chuyên nghiệp của mình.

HLV Park Hang-seo đi làm trễ đúng ngày đầu tiên ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị đá với Afghanistan.

Đáng nói việc HLV Park Hang-seo đi muộn lại trái ngược với nỗ lực "thiết quân luật" mà người đồng nghiệp cũ của ông - GĐKT Chung Hae-soung đang áp dụng cho HAGL.

Ít ngày về làm việc tại đội bóng phố Núi, GĐKT Chung Hae-soung đã điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt, ăn uống tập luyện của Công Phượng và các đồng đội. Chiến lược gia người Hàn Quốc còn yêu cầu các học trò phải tuân thủ chính xác về giờ giấc cũng như thái độ trong từng buổi tập.

Liên quan tới quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam trước trận đấu với Afghanistan, trong buổi tập đầu tiên, HLV 58 tuổi chưa có được lực lượng đầy đủ bởi những cầu thủ như Huy Hùng, Thanh Trung, Minh Tuấn phải ở lại đội bóng của mình để đá trận đấu bù vòng 24 V-League (ngày 10/11) còn tiền đạo Anh Đức bận chuẩn bị đá chung kết Cúp Quốc gia (ngày 9/11).

Trong một diễn biến khác, tiền vệ Phi Sơn đã có phản ứng khá tích cực sau khi không được tân HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển. Trả lời báo Nghệ An, "Ronaldo xứ Nghệ" cho rằng:

"Nhiệm vụ quan trọng nhất của tôi lúc này là đưa SLNA vô địch Cup QG 2017 và có được thứ hạng khả quan khi V-League 2017 kết thúc. Còn việc không được triệu tập lên ĐTQG thời điểm này không phải là mục tiêu hàng đầu của tôi và tôi cũng đã quen với cảm giác này. Tuy nhiên, tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hướng đến khát vọng đó".

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục