HLV Park Hang-seo "hành xác" đội hình phụ trong nắng nóng Myanmar

Nếu như đội hình chính ở trận hòa 0-0 với Myanmar được nghỉ ngơi tại khách sạn thì các cầu thủ dự bị vẫn phải ra sân tập trong thời điểm Myanmar nắng nóng nhất.

Nếu như đội hình chính ở trận hòa 0-0 với Myanmar được nghỉ ngơi tại khách sạn thì các cầu thủ dự bị vẫn phải ra sân tập trong thời điểm Myanmar nắng nóng nhất.

Tin mới nhất từ Người lao độngKhám phá cho hay, nếu như đội hình chính ở trận hòa 0-0 với Myanmar được nghỉ ngơi tại khách sạn thì các cầu thủ dự bị vẫn phải ra sân tập trong thời điểm Myanmar nắng nóng nhất.

Có thể nói, việc tập luyện chiến thuật vào lúc 10h30 phút sáng tại Myanmar là một cực hình nhưng cực kì có lợi để các cầu thủ rèn luyện thể lực. Bất chấp nắng nóng, nhiệt độ lên 37-38 độ C, HLV Park Hang-seo vẫn cho các cầu thủ dự bị ra sân, ngay cả những cầu thủ đá chính như Văn Quyết cũng góp mặt ở buổi tập "hành xác" này.

Các tuyển thủ tập luyện bất chấp nắng nóng. Ảnh: Người lao động

Buổi tập kéo dài trong khoảng 1 giờ, dưới sự giám sát cực kì chặt chẽ của HLV Park Hang-seo. 12 cầu thủ đã thực hiện các bài tập chạy, dãn cơ, rèn khả năng phản xạ, trước khi chia đôi đội hình phối hợp trong phạm vi hẹp.

Vào khoảng 19h30 phút ngày 21/11, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chia tay Myanmar, bay về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng bảng A gặp Campuchia.

Tuyển Việt Nam chỉ cần có điểm là vào bán kết, tuy nhiên, HLV Park Hang-seo tuyên bố sẽ giành chiến thắng để đoạt ngôi đầu bảng A.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục