HLV Park Hang Seo sẽ không dùng các trụ cột ở trận ra quân SEA Games 30?

Theo HLV Park Hang Seo, nhiều khả năng ông sẽ tung ra sân đội hình dự bị ở trận đấu mở màn SEA Games 30 với U22 Brunie.

Ngày 24/11, HLV Park Hang Seo  đã gặp riêng phóng viên Việt Nam để chia sẻ về quá trình chuẩn bị của U22 Việt Nam trước ngày ra quân.

Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, ông dự tính ngày mai sẽ không đưa các cầu thủ chủ chốt vào trận đấu này. Bởi  một số cầu thủ chủ chốt, nhất là các tuyển thủ đã chơi liên tục tại các giải trong nước và các trận đội tuyển về tinh thần và thể lực đều chưa hồi phục hoàn toàn. Do đó, chiến lược gia người Hàn Quốc có thể sẽ đưa đội hình dự bị ra sân. Tuy nhiên, ông Park nhấn mạng, tùy theo tình huống trên sân mà có thể có sự thay đổi.

HLV Park Hang Seo sẽ không dùng các trụ cột ở trận ra quân SEA Games 30? 1HLV  Park Hang Seo tính dùng đội hình dự bị đá trận ra quân Sea Games 30 Ảnh VOV.

“Tôi đang lo ngại nếu như chỉ vì những chỉ số bàn thắng bại mà đưa những cầu thủ chủ chốt vào có thể gây chấn thương và khá nhiều vấn đề khác nữa. Đây là vấn đề mang tính 2 mặt. Chúng ta phải tính toán chuẩn bị cho tốt” – chiến lược gia người Hàn cho hay.

Nói về khó khăn khi phải đá trận mở màn xa nơi đóng quân, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi chưa có điều kiện tới xem sân Binan. Theo tôi biết, sân đó rất xa, phải đi tới 1h30 phút mới tới nơi.

Do khoảng cách quá xa và điều kiện giao thông bất lợi nên chiều nay BHL và các cầu thủ sau khi tập xong sẽ ở lại khách sạn gần sân Binan để nghỉ ngơi luôn để chuẩn bị tốt cho trận đấu. Về sân bãi, tôi cho rằng đó là tình trạng chung thôi, mình không thể khắc phục được. Nếu chúng ta gặp khó khăn thì đối phương cũng gặp khó khăn”.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hlv-park-hang-seo-se-khong-dung-cac-tru-cot-o-tran-ra-quan-sea-games-30-011534428.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục