HLV Syria bất ngờ kêu đói, thừa nhận đoán được trước nhưng không thể làm gì U23 Việt Nam

Những tính toán của HLV U23 Syria đã không thể giúp họ đánh bại được U23 Việt Nam.

Những tính toán của HLV U23 Syria đã không thể giúp họ đánh bại được U23 Việt Nam.

HLV Syria bất ngờ kêu đói, thừa nhận đoán được trước nhưng không thể làm gì U23 Việt Nam 1

U23 Syria đã có những thời điểm chiếm ưu thế và tạo ra những cơ hội về phía khung thành U23 Việt Nam. Tuy nhiên, suốt 120 phút họ không thể ghi nổi dù chỉ một bàn. Trong khi đó, chỉ 1 khoảnh khắc sơ sẩy, đội bóng Tây Á đã để Văn Toàn chọc thủng lưới.

HLV U23 Syria tỏ ra khá tiếc nuối về kết quả thua 0-1 chung cuộc: "Đầu tiên tôi muốn nói là tôi... đói quá. Đây là trận đấu quá khó khăn với chúng tôi.

Chúng tôi biết nhiều về U23 Việt Nam trước trận đấu này, biết họ sẽ chơi phòng ngự. Chúng tôi cũng đã làm tốt nhất những gì có thể. Nhưng bóng đá đôi khi không công bằng. U23 Việt Nam trong các vòng loại trực tiếp chỉ ghi 1 bàn nhưng vẫn đi tiếp.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức trong hiệp 2 nhưng chẳng có gì xảy ra. Đây là kết quả không quá bất ngờ trong bóng đá, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trên sân cỏ. Chúng tôi không đánh giá thấp thực lực và chất lượng của U23 Việt Nam. Nhưng hôm nay Syria đã quá đen đủi, bóng đá là thế mà".

Dù thua cuộc, U23 Syria cũng có thể tự hào bởi đây là lần đầu tiên họ lọt vào tới tứ kết Asiad. So với việc bị loại từ vòng bảng giải U23 châu Á đã là bước tiến đáng kể.

Domino - Tú Anh

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục