Bỏ qua Quang Hải, HLV Thái Lan chỉ đích danh Công Phượng mới là cầu thủ nguy hiểm nhất

Chia sẻ với SMM Sports, HLV trưởng ĐT Thái Lan - Sirisak Yodkhakthai nhận định Công Phượng chính là cái tên nguy hiểm nhất bên phía ĐT Việt Nam.

Xác định đối thủ đầu tiên tại King's Cup 2019 là ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT Thái Lan - Sirisak Yodyathai đã có những sự tìm hiểu đầu tiên. Trả lời phỏng vấn SMM Sports của Thái Lan, vị thuyền trưởng của Voi chiến có những lời ngợi ca với lối chơi của đối thủ kể từ khi HLV Park Hang Seo lên dẫn dắt.

Bỏ qua Quang Hải, HLV Thái Lan chỉ đích danh Công Phượng mới là cầu thủ nguy hiểm nhất  1HLV Yodyadthai đang nghiên cứu rất kỹ lối đá của ĐT Việt Nam. Ảnh: Webthethao.

Ông Sirisak Yodyathai cho rằng ĐT Việt Nam sở hữu một lối chơi nhanh, chính xác và có sự đột biến rất lớn. Ngay cả điểm yếu về tâm lý cũng được Những ngôi sao vàng khắc phục và các cầu thủ ra sân đều có khát khao rất lớn.

Ngoài ra, HLV của ĐT Thái Lan thừa nhận đối thủ nhỉnh hơn ở những pha phối hợp nhỏ. Ông cũng chỉ ra rằng Công Phượng là cái tên nguy hiểm nhất ĐT Việt Nam, tuy nhiên những cầu thủ còn lại có thể trở thành mối nguy hại bất cứ lúc nào.

Bỏ qua Quang Hải, HLV Thái Lan chỉ đích danh Công Phượng mới là cầu thủ nguy hiểm nhất  2Theo vị HLV này, Công Phượng đang là cái tên nguy hiểm nhất của ĐT Việt Nam. Ảnh: Lao Động.

Sau cùng, vị thuyền trưởng của Voi chiến cho rằng toàn đội không thể đánh giá thấp đối thủ và sẽ phân tích lối chơi của ĐT Việt Nam từ những chi tiết nhỏ nhất. Đây là điều mà thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn có thể dự báo trước bởi Thái Lan đang mang trong mình động lực để đánh bại ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019 sắp tới.

Không chỉ nuôi tham vọng lật đổ ngôi vương tại Đông Nam Á của đối thủ, ĐT Thái Lan đang hướng tới chức vô địch King's Cup năm nay. Theo dự kiến, ĐT Thái Lan sẽ công bố 35 cái tên được triệu tập lên tuyển. Sau đó họ sẽ tập trung vào cuối tháng 5 để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam. Đội thắng sẽ giành quyền vào chơi ở trận chung kết và chạm trán với đội thắng trong cặp đấu giữa ĐT Ấn Độ và ĐT Curacao.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hlv-thai-lan-chi-dich-danh-cong-phuong-moi-la-cau-thu-nguy-hiem-nhat-011518957.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục